Các Hình Thức Hoạt Động

Cổng thông tin bất động sản kenhnhadat.com do Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ QNITECH sáng lập và phát triển, là kênh đăng tải các tin tức rao bán chuyên về thị trường BĐS trong nước và quốc tế. Website là trang tin cập nhật tình hình thay đổi cũng như nhu cầu của khách hàng mua bán và cho thuê ở hầu hết  mọi vùng miền trên cả nước và lân cận. Là sợi dây liên kết tạo điều kiện thuận lợi cho cả khách hàng bên mua và bán, thuê và cho thuê một cách tốt nhất.

Tiêu chí mà kenhnhadat.com muốn đạt được là truyền tải, cập nhật những tin tức nhanh gọn, chính xác nhất, về tình hình thị trường BĐS hiện nay và là kênh thông tin nhận được sự ủng hộ cũng như niềm tin của phần lớn khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người mua, người thuê cũng như người bán và cho thuê, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng trong gian sớm nhất và hiệu quả nhất.

 1.     Quy tắc thực hiện.

–      Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com là nhịp cầu trung gian đăng tải tin tức, hình ảnh quảng cáo, tiếp thị nguồn sản phẩm của khách hàng, có sự nhìn nhận, đánh giá khách quan với tài sản được giao dịch.

–      Thành viên trong Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com là công dân tốt có lí lịch trong sạch, hay những tổ chức kinh tế có giấy phép kinh doanh hợp pháp, bắt buộc phải đăng ký, kiểm tra các thông tin cá nhân trước khi được các ban ngành quản lý kenhnhadat.com xác nhận và đồng ý cho phép sử dụng dịch vụ do kenhnhadat.com trong phạm vi có liên quan đến kenhnhadat.com. Nhiều cá nhân, tổ chức thương mại có liên quan trong sàn giao dịch trên kenhnhadat.com có tránh nhiệm và nghĩa vụ của thành viên theo những quy định thỏa thuận với  tinh thần vì lợi ích của các bên mang tính chất hợp pháp và công bằng nhất .

–      Tài sản, là sản phẩm tham gia giao dịch tại kenhnhadat.com có nguồn gốc trong sạch, chứng minh các giấy tờ hợp pháp có liên quan theo quy định của sàn giao dịch, là những sản phẩm không nằm trong các mặt hàng quốc cấm, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật nước Việt Nam đã ban hành..

 1. Những quy tắc chung.

Khái quát tên gọi:

Người đăng tải tin tức, hình ảnh quảng cáo cho thuê,  cần bán, cần mua có tên gọi là Thành viên

Những ai có nhu cầu mua, thuê có tên gọi là Khách hàng.

Quy tắc thực hiện chung .

Không chấp nhận những hành vi tạo lập tài khoản đăng ký và đăng tải những tin tức, hình ảnh không đúng với thực tế; nick của bạn không rõ ràng dễ nhầm lẫn với nhiều thành viên hay việc tạo nick trùng với tên của nhiều chính trị gia;…

Không chấp nhận những hành vi đăng tải các tin tức hình ảnh nằm trong phạm vi mà pháp luật của nhà nước ta không cho phép. 

Không chấp nhận các hành vi đăng tải tin tức hay hình ảnh có nội dung phản cảm, chỉ trích, bôi nhọ,nói xấu hay có nội dung bàn luận không tốt về chính trị, tôn giáo,kỳ thị văn hóa,… cũng như các hành động đăng tải ảnh hưởng xấu đến đảng, nhà nước và truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. 

Không chấp nhận những hành vi xúc phạm, những trang tin đi sâu vào đời tư cũng như việc xâm phạm quyền lợi riêng tư,uy tín của một cá nhân khác,không được phép dùng ngôn từ tục tĩu trong các thông tin. Không cho phép những thành viên lợi dụng uy tín và chất lượng của website để truyền tải,quảng bá, có tính chất lôi kéo các trang tin có nội dung không trong sáng,lành mạnh.

Nên sử dụng từ ngữ, câu chú trong sáng rõ ràng, có lối viết đúng chính tả, chúng tôi tuyệt đối không chấp nhận viết dưới hình thức như: viết nhịu, viết tắt,chát với mọi hình thức, dùng từ ngữ có nghĩa khó hiểu.

III.   Lịch trình giao dịch.

Quy trình người mua hàng.

Kenhnhadat.com được hình thành với mục đích đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng nắm bắt các tin tức nhanh gọn, chính xác trên thị trường BĐS một cách hiệu quả nhất. Nhằm phục vụ cho người mua nhanh chóng tìm kiếm được những căn hộ hay mặt bằng bất động sản một cách phù hợp nhất.

Khi khách hàng đang hoặc có dự định  mua hay thuê xin vui lòng truy cập vào trang website của chúng tôi, tại đây quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nhiều nguồn tin đáp ứng được nhu cầu và sở thích của bạn.  

Đồng thời người mua cũng có thể liên hệ trực tiếp với người bán/cho thuê để hiểu rõ hơn về chi tiết các tài sản mà bạn cần giao dịch, hình thức giao dịch giữa mua/thuê và người bán/cho thuê.

Lịch trình của người đăng tin. 

Bước 1: Đăng ký để trở thành thành viên

–      Bạn hãy truy cập vào đường dẫn https://kenhnhadat.com/dang-ky/

–      Ghi chép đầy đủ các thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký có sẵn.

Sau khi nhận được tin nhắn báo bạn đã đăng ký thành công, tiếp đến bạn có thể đăng nhập vào website bắt đầu sử dụng được nhiều tính năng dành cho thành viên.

Bước 2: Đăng tải tin tức.

–      Thành viên có thể truy cập vào đường dẫn /dang-tin-nha-dat.html

–   Nhập tin thành viên muốn đăng theo biểu mẫu đăng tin có sẵn ,lưu ý ở những khoản có dấu (*) là các khoản bắt buộc nhập.

–      Sau khi tin bạn đăng thành công tiếp đến tin của thành viên lúc này đang ở trạng thái chờ duyệt.

–   Để chỉnh sửa tin bạn vào quản lý cá nhân -> Tin đã đăng, chọn tin cần sửa, những thông tin sau khi sửa cũng tiếp tục ở trạng thái chờ phê duyệt.

–   Những tin tức đăng tải có nội dung chất lượng đúng với các quy định trên sẽ được duyệt, Đồng thời những  tin đăng có nội dung tính chất không lành mạnh vi phạm, lúc này các tin sẽ ở trạng thái không được duyệt, các bạn vui lòng đính chính lại các tin này.

Chú ý: Những tin tức đúng quy định được ban quản trị kiểm duyệt xong mới có thể hiển thị trên website.

Lịch trình giao nhận vận chuyển

Những giao dịch giao nhận vận chuyển về nguồn sản phẩm là những tài sản của hai bên sau khi mua bán là do sự quyết định thỏa thuận của hai bên, về thời gian,địa điểm nhận hàng, hình thức giao dịch.

Quy định xác nhận/hủy đơn hàng

Trong những giao dịch gồm có các trường hợp việc xác nhận đồng ý mua/bán hay hủy  đơn hàng mua/bán giữa khách hàng mua với người bán,bên thuê và cho thuê là giao dịch một cách khách quan của hai bên, mỗi cá nhân tự đứng chịu mọi hậu quả cũng như trách nhiệm về hành vi của mình. 

Kenhnhadat.com khuyến cáo hai bên cần xem kỹ lưỡng chất lượng các đơn hàng rồi quyết định giao dịch. Giao dịch cần bảo đảm những quy định chung,tôn trọng quyền và lợi ích của hai bên đúng v quy định pháp luật.

Quy định về việc bảo hành/bảo trì sản phẩm .

Người tạo ra tài khoản đứng tên là (thành viên) của website sẽ đảm bảo nội dung tính chất mà mình đăng tải một cách chính xác hay nói cách khác là bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung có trong tin đăng.Ban quản trị website chúng tôi không có trách nhiệm về sự trung thực và độ chuẩn về tính chất nội dung từ nguồn tin của thành viên đăng lên hay mọi trường hợp ảnh hưởng, có liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa hai bên mua bán hay thuê và cho thuê BĐS . Ban quản lý sàn TMĐT kenhnhadat.com chúng tôi luôn cố gắng,đầu tư cải thiện để tin tức đăng tải có tính chất nội dung đúng với quy định nhưng chúng tôi hoàn toàn không đảm bảo được hay sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nằm trong tin rao/sản phẩm.

Về vấn đề bảo hành/bảo trì sản phẩm – là tài sản đã  giao dịch ,do cá nhân khách hàng giữa người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khích lệ người bán nên đưa ra nhiều quy thức bảo dưỡng, bảo hành nguồn sản phẩm đã được giao dịch một cách tích cực ở mức tiêu chuẩn cao, bảo đảm được lợi ích từ hai phía.

Quy định giải quyết tranh chấp, khiếu nại

kenhnhadat.com chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với tính chất chính xác, hợp pháp của nội dung tin được đăng tải.Tuy vậy ngoài những khả năng được giới hạn trên Ban quản trị kenhnhadat.com chúng tôi có thể sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ các quý khách hàng khi nhận được những nguồn tin phản hồi, tố cáo, về tính chất của của nội dung tin rao bán/ quảng cáo không chính xác,sai với thực tế,…. với điều kiện có thể chúng tôi hỗ trợ bằng việc gỡ bỏ những tin đăng, xóa hoàn toàn bài viết, gửi thông tin nhắc nhở tới người bán.      

Ngoài ra còn có những trường hợp người mua khiếu nại trực tiếp đến Alonhadat.com.vn bằng việc gởi thông tin qua email contact@kenhnhadat.com , ban quản trị kenhnhadat.com chúng tôi sẽ cố gắng có email phải hồi trả lời những ý kiến phản ánh của mọi khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

kenhnhadat.com được hình thành trên phương diện tôn trọng quyền lợi của mọi cá nhân và nghiêm chỉnh thực hiện đúng nghĩa vụ tuân theo các quy định của pháp luật với mục tiêu mang đến lợi nhuận từ hai phía. Do đó chúng tôi luôn khuyến cáo, đề nghị mọi thành viên viết tin đăng tải rao/bán bất động sản, các dịch vụ trên sàn, quảng cáo các mặt hàng, sản phẩm cần đảm bảo tính trung thực, chuẩn xác về nội dung. Những trường hợp cố ý gian lận, lừa đảo trong kinh doanh nhằm chiếm đoạt tài sẽ bị lên án và sẽ hoàn toàn chịu mọi tổn thất, trách nhiệm trước pháp luật. 

 1.   Lịch trình cách thức thanh toán
 2.     Lịch trình và hình thức thanh toán của bên mua và bên bán.

Nguồn tài chính thanh toán về các khoản sau khi đã giao dịch giữa khách hàng mua và người bán là do sự đồng ý ,tự trao đổi, thỏa thuận của hai bên. kenhnhadat.com hoàn toàn không tham gia hay chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến quá trình thanh toán cũng như nội dung thỏa thuận mua bán của khách hàng.

kenhnhadat.com khuyến cáo người mua và người bán để đảm bảo quyền lợi từ hai phía, thực hiện thanh toán sau giao dịch từ  những hình thức an toàn, đảm bảo như chuyển khoản,sau khi thanh toán cần có giấy biên nhận hay hóa đơn thanh toán,đây là cơ sở pháp lý để giải quyết tranh chấp, khiếu nại có thể xảy ra sau giao dịch.

 1.     Lịch trình các hình thức thanh toán giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com

Các hình thức thanh toán:

–             Thành viên có thể đến trực tiếp thanh toán tại công ty.

–             hoặc có thể thanh toán trực tuyến (thông qua thẻ cào điện thoại viettel, mobiphone, vinaphone)

Bước 1:  Thành viên đăng nhập vào trang website kenhnhadat.com          

Bước 2: Thành viên bắt đầu Truy cập vào trang cá nhân  

Bước 3: Tiếp theo chọn mục Nạp tiền vào tài khoản.

Bước 4: Tiếp theo chọn nhà mạng, nhập số seri, mã thẻ cào.

Bước 5: Cuối cùng click Thực hiện để hoàn tất.

Sau khi nạp tiền thành công, số tiền trong tài khoản của thành viên sẽ tương ứng với số tiền theo quy định của website.

–             Hình thức chuyển khoản:

Bằng cách thành viên chuyển khoản với tính chất nội dung “Nạp tiền vào tài khoản tentaikhoan-sodienthoai”

Ví dụ: Nap tien vao tai khoan test002 – 098080808

Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com khi nhận được thông tin chuyển khoản sẽ nạp tiền vào tài khoản cho thành viên.

Có thể gọi điện liên hệ đến thành viên khi đã nạp tiền thành công.

 1.       Đảm bảo tính an toàn trong khi giao dịch

kenhnhadat.com được hình thành với ý nghĩa mong muốn là cầu nối của thị trường BĐS, tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản, đáp ứng được nhu cầu cũng như nguyện vọng của mọi  khách hàng, có thể tìm được cho mình những căn hộ hay mặt bằng ưng ý và phù hợp nhất. 

Chúng tôi luôn cố gắng,xây dựng cho hình ảnh của trang website ngày càng được phát triển, tạo niềm tin cho phần lớn khách hàng trong nước và quốc tế bằng việc cải chính nội dung thông tin đăng tải  trên trang kenhnhadat.com được lành mạnh và chuẩn xác nhất ở mức có thể. Thành công của ban quản trị chúng tôi là ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều khách hàng có tiềm năng cũng như sự quan tâm của phần lớn các bạn đọc ở hầu hết các tỉnh thành trong nước và khu vực,với mong muốn sẽ là kênh đăng tải các tin tức chính xác, nhanh gọn về tình hình thị trường BĐS lớn nhất tại Việt nam , là cầu nối thuận lợi mang lại nguồn lợi nhuận cao từ hai bên khách hàng.Chúng tôi tuyệt đối nghiêm cấm, cố gắng  khắc phục đến mức tối đa, để cải thiện được nội dung tin đăng lành mạnh và trung thực.

Do trên thực tế hiện nay  thị trường bất động sản ngày càng có tính chất phong phú và đa dạng,Alonhadat.com.vn tương tự như nhiều phương tiện tin tức khác như báo chí, không đảm bảo độ chính xác hay tính chất trung thực của nguồn tin,đồng thời chúng tôi không thể kiểm sát được tính chủ quan của nhiều khách hàng rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê khi mô tả/ quảng cáo về dòng sản phẩm của họ.

Những thông tin trên kenhnhadat.com quý khách hàng không nên xem như một thay thế chính xác cho những nhận định về mặt pháp lý hay những  tư vấn tài chính,mặt bằng nhà đất . Do đó, chúng tôi khuyến cáo mọi khách hàng hãy thận trọng trong việc tìm hiểu chính xác nội dung thông tin thật kỹ rồi mới đi đến quyết định của bản thân.

 1.   Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
 2.       Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thị trường bất động sản ngày càng có tính chất phong phú, đa dạng và phức tạp chúng tôi luôn cố gắng, giữ cho những thông tin được đăng trên trang kenhnhadat.com  có tính chất nội dung được lành mạnh, tính chất trung thực,hữu ích đến mức tối đa. Để làm được điều này,kenhnhadat.com phải thu thập các thông tin cá nhân của mọi khách hàng trong trường hợp bắt buộc..

Các thông tin cá nhân mà mọi khách hàng cần cung cấp như: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc…

 1.       Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được sẽ sử dụng vào các mục đích sau : 

–   Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu, dịch vụ hay những giao dịch khác có liên quan mà Khách hàng yêu cầu

–   Có thông tin liên quan cần gửi đến Khách hàng

–   Đánh giá chất lượng và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình

–   Tạo mối liên kết chặt chẽ bền vững  với khách hàng.

Kenhnhadat.com sẽ bảo đảm thông tin dữ liệu một cách chặt chẽ, nếu không được sự cho phép của khách hàng ,chúng tôi tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ ba để họ có thể dùng vào những mục đích khác.

 1.     Thời hạn lưu trữ thông tin của khách hàng.

Mọi thông tin cá nhân của các khách hàng được chúng tôi lưu trữ trong khoản thời gian cần thiết, để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đề ra.

Mọi trang tin đăng tải hết hạn sẽ được lưu trữ lại với thời hạn là 3 tháng tính từ ngày hết hạn.

 1.     Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ QNITECH

Địa chỉ: 93 Trường Chinh, Thành Phố Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0974840369                    Email: contact@kenhnhadat.com

 1.     Phương tiện và công cụ để thành viên trực tiếp đính chính lại thông tin cá nhân của mình.

Thông tin cá nhân  mỗi của mỗi người được bảo mật chặt chẽ với một tài khoản và mật khẩu được cung cấp riêng, do đó mọi thành viên điều có quyền thay đổi hoặc có thể truy cập thông tin  tài khoản của mình. Trường hợp này chỉ dùng khi thành viên không muốn hợp tác với Sàn giao dịch TMĐT.

 1.     Cam đoan bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng

Kenhnhadat.com  xin cam kết dùng hết khả năng và các biện pháp thích đáng, nỗ lực hết sức, xây dựng đội ngũ chuyên ngành bảo vệ các thông tin cá nhân mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong thời gian hoạt động ở website được bảo mật một cách tuyệt đối. Kenhnhadat.com chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vào những việc có liên quan trong phạm vi giao dịch cũng như được sự đồng ý của thành viên đó, loại trừ những trường có liên quan hợp pháp theo quy định khác.

VII.   Quản lý những tin tức xấu

Quy tắc chung

Chúng tôi tuyệt đối không chấp nhận  những hành vi đăng ký tài khoản và đăng tải lên những  tin tức giả mạo có nội dung sai lệch không đúng với thực tế; nick  của thành viên dễ nhầm lẫn với những thành viên khác; tạo nick trùng tên với tên của nhiều chính trị gia;…

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

Những bài viết mang tính chất nội dung không lành mạnh vi phạm pháp luật chỉ trích, nói xấu, bôi nhọ hay bàn về các vấn đề chính trị khác có ảnh hưởng không tốt đến đảng và nhà nước ta, cũng như những vi phạm đến truyền thống tốt đẹp, nét sống văn hóa có từ lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Chúng tôi càng không chấp nhận những trang tin có nội dung đi sâu vào đời tư của người khác, hành vi xâm phạm đến quyền lợi cá nhân của con người,đồng thời ngôn từ dùng trong bài viết phải mang tính chất trong sáng, lành mạnh không tục tĩu, không nên lợi dụng các tính năng của website để truyền bá, phát động ,lôi kéo những trang tin có nội dung, tính chất không trong sạch, vi phạm đến pháp luật.

Nên dùng từ ngữ, câu chú rõ ràng, rành mạch, viết đúng chính tả, chúng tôi tuyệt đối không chấp nhận viết thông tin dưới dạng như : viết nhịu, viết tắt ; chát với nhiều hình thức ;dùng từ ngữ có nghĩa không rõ ràng khó hiểu.

Quy định chung về tính chất nội dung bài viết

Trong trường hợp bài viết có nội dung vi phạm dưới đây sẽ bị đính chính lại, biên soạn lại bố cục nội dung hoặc có thể xóa ngay mà không cần liên hệ trước:

Những trang tin có nội dung không liên quan hay phù hợp với chuyên mục.

Những trang tin dùng từ ngữ không dấu hay dùng toàn chữ HOA, bài viết có sử dụng  nhiều ký tự đặc biệt.

–      Những trang tin có nội dung  bị trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.

Những trang tin có nội dung, hình ảnh bài viết có tính chất dùng để quảng cáo đến các website khác có nội dung tương tự alonhadat.com.vn.

–      Bài viết gửi không đúng với chuyên mục

–      Những trang tin có sử dụng từ ngữ tục tĩu,thóa mạ, hoặc cố tình có lối viết không đúng chính tả.

Những trang tin có nội dung không phù hợp hoặc không liên quan đến mục tiêu của chuyên mục.Trường hợp những bài viết này có thể sẽ bị xóa hoặc chuyển đến các đề tài chuyên mục có nội dung thích hợp hơn.

–      Tin đăng tải phải sử dụng địa chỉ liên lạc rõ ràng, chính xác. 

Tin đăng tải sử dụng tiêu đề ngắn gọn, chuẩn xác để người đọc vừa nhìn vào sẽ hiểu ngay tin tức bạn muốn nói đến vấn đề gì trước khi đọc.

Trong trường hợp bài viết có cùng nội dung nhưng nếu gửi quá 2 lần hay trường hợp nội dung tính chất bài viết tương tự gửi đến 1 hoặc nhiều đề tài cùng chuyên mục sẽ xóa ngay lập tức mà không cần liên hệ trước. 

VIII.   Trách nhiệm và nghĩa vụ  trong việc phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com với đội ngũ chuyên ngành cố gắng đảm bảo, cam đoan sự an toàn của toàn bộ hệ thống kỹ thuật.Tất nhiên, cũng không tránh được các sự cố kỹ thuật có thể xảy ra ngoài ý muốn, kenhnhadat.com  chúng tôi cố gắng ,hổ trợ nhanh nhất bằng việc áp dụng các biện pháp để bảo vệ quyền lợi cá nhân của các thành viên.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com cam đoan sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho nhiều thành viên tham gia trên sàn giao dịch. Trường hợp có nhiều lỗi phát sinh kỹ thuật, lỗi phần mềm xảy ra ngoài ý muốn dẫn đến các thành viên ngưng hoạt động giao dịch thì các thành viên vui lòng thông báo đến Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com chúng tôi.

Đương nhiên, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm, hay giải quyết những hậu quả của việc các thông tin gửi không đến được Ban ngành quản lý, do những vấn đề phát sinh từ thiết bị kỹ thuật, lỗi đường truyền dẫn hoặc có thể do phần mềm hoặc các lỗi khác mà không có sự liên quan hay  không do Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com gây ra.

 1.     Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT kenhnhadat.com đối với các thành viên.
 2.     Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT kenhnhadat.com

Kenhnhadat.com chúng tôi có quyền quyết định trong việc  thay đổi,đính chính hay bổ sung các Quy chế sử dụng trong mọi trường hợp có thể mà không cần có sự liên hệ trước.Tất nhiên các thành viên phải tự điều chỉnh thay đổi để phù hợp tuân thủ các Quy tắc mới của Sàn giao dịch được bổ sung (nếu có).

kenhnhadat.com chúng tôi có quyền quyết định trong việc xóa hoặc thay đổi những bài viết có nội dung không đúng với Quy định sử dụng mà không cần liên hệ trước.

kenhnhadat.com chúng tôi cũng có thể khóa, xóa tài khoản của những thành viên khi đăng tải những bài viết có tính chất nội dung cố tình vi phạm  đến các Quy định của website đề ra..

Kenhnhadat.com có quyền được giữ lại bản quyền sử dụng những trang tin mà thành viên đăng tải trên website kenhnhadat.com phù hợp theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Kenhnhadat.com cũng có quyền quyết định thay đối các bảng giá, dịch vụ hoặc nhiều loại thanh toán trên website mà không cần có sự liên hệ trước. 

 1.     Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website kenhnhadat.com 

Kenhnhadat.com với đội ngũ chuyên ngành cố gắng trong việc đính chính, sàng lọc những tin đăng tải có tính chất, nội dung chuẩn xác.. Chúng tôi luôn  khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ một cách chắc chắn những thông tin rồi mới đi đến quyết định của mình. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm hay giải quyết những vấn đề  tranh chấp có liên quan đến nội dung tin được đăng..

Đồng thời, kenhnhadat.com chúng tôi cũng hoàn toàn  không có trách nhiệm trong nhiều sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang với tính chất chuẩn xác cũng như hợp pháp có liên quan.

Việc thanh toán nguồn tài chính sau khi đã được giao dịch là do quyền tự thỏa thuận hợp pháp của cả hai bên mua và bán. kenhnhadat.com chúng tôi không tham gia hay có trách nhiệm trong các vấn đề có liên quan trong quá trình cũng như nội dung thỏa thuận thanh toán mua bán giữa hai bên khách hàng.

Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com sẽ cố gắng, mở rộng các chương trình quảng bá hình ảnh, chất lượng cũng như mọi hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com ra thị trường trong khả năng hợp pháp có thể,với mục tiêu tìm kiếm được nguồn khách hàng, mở rộng thị trường trên của các thương nhân cũng như đáp ứng được nhu cầu của các thành viên, tổ chức, cá nhân hoạt động ở Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com

Kenhnhadat.com cam kết sẽ cố gắng với mọi điều kiện ở giới hạn cho phép để mọi hoạt động của những thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT luôn thuận lợi và ngày càng phát triển. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện tình hình kỹ thuật khi gặp sự cố, máy móc đường truyền dẫn hay những sự cố do thiên tai hoặc nằm trong các quy định của nhà nước.Tất cả các sự cố trên xảy ra không thuộc trong phạm vi kiểm soát của chúng tôi, nói một cách khác là những trường hợp bất khả kháng dẫn đến nhiều tổn thất cho thành viên thì kenhnhadat.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Sàn giao dịch điện tử kenhnhadat.com sẽ cố gắng đến mức tối đa trong giới hạn có thể để mọi hoạt động của Sàn giao dịch điện tử kenhnhadat.com được duy trì và ngày càng phát triển, đồng thời cũng sẽ cố gắng cải thiện khắc phục nhiều sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm,hệ thống đường truyền internet bị yếu hoặc bị dán đoạn, sự thay đổi của nhân sự, các biến động xã hội, sự cố do thiên tai, mất điện, hay những vấn đề có liên quan nằm trong các quy định của nhà nước hoặc một tổ chức liên quan thứ ba. Những sự cố trên xảy ra là hoàn toàn không nằm trong khả năng kiểm soát, hay nói cách khác là những trường hợp bất khả kháng dẫn đến những thiệt hại tổn thất cho thành viên, tổ chức, cá nhân  thì Sàn giao dịch điện tử kenhnhadat.com không hoàn toàn chịu trách nhiệm liên đới.

Chúng tôi đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời khi biết được các hành vi hoặc nhận được những thông tin phản hồi từ khách hàng phản ánh về các trường hợp gian lận trong kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Chúng tôi có sự hỗ trợ tối đa với các cơ quan quản lý nhà nước nhằm mục đích điều tra các hành vi kinh doanh  gian lận bất hợp pháp, cung cấp thông tin cá nhân đăng ký, những tài liệu về hoạt động có từ trước của những thành viên cố ý làm trái với các quy định của nhà nước trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Trong trường hợp những khách hàng giao dịch trên Sàn thương mại điện tử có những mâu thuẫn với người bán dẫn đến tổn thất quyền lợi trong phạm vi hợp pháp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các tranh chấp bằng việc cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán,bằng nhiều biện pháp trong khả năng có thể để hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích cá nhân chính đáng của mình.

 1.     Quyền và trách nhiệm thành viên khi tham gia ở Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com
 2.     Quyền của Thành viên khi tham gia ở Sàn giao dịch/website TMĐT kenhnhadat.com

Mọi thành viên có tài khoản trên Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com được quyền sử dụng các dịch vụ, các hoạt động hữu ích được cung cấp trên website với nhiều chức năng được giới hạn, quyền hạn được phân cấp.

Thành viên tham gia sẽ được Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com chúng tôi trình bày, cách thức sử dụng được các công cụ, với nhiều tính năng phục vụ vào những việc liên quan như đăng ký tài khoản, tiếp đến là việc đăng tải các tin tức và trực tiếp hoạt động các dịch vụ kinh doanh, mua bán tiện ích thông qua Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com.

Mỗi thành viên điều được quyền tham gia, xây dựng đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com để cải tiến trong quá trình hoạt động.Ý kiến đóng góp được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com.

 

 1.     Nghĩa vụ của mọi Thành viên khi tham gia Sàn giao dịch/website TMĐT kenhnhadat.com

Các thành viên tham gia sẽ hoàn toàn tự chịu mọi trách nhiệm về tính bảo mật và lưu trữ với mọi hoạt động, cũng như tin tức đăng tải từ các dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của cá nhân mình.

Thành viên phải có trách nhiệm báo cáo kịp thời cho ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com khi phát hiện những trường hợp sử dụng gian lận trái quy định,tính chất lạm dụng, phạm vào tính chất bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mỗi cá nhân để hai bên cùng có các biện pháp xử lý kịp thời.

Thành viên cam đoan với những thông tin cá nhân và mọi chi tiết cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com đồng thời những thông tin có tính chất nội dung được đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com  là hoàn toàn chuẩn xác.

Thành viên tự chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về nội dung, hình ảnh được quảng cáo đăng tải của thông tin doanh nghiệp và mọi hoạt động có liên quan đến quá trình giao dịch với nhiều đối tác thương mại  trên Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com

Thành viên cam đoan, bảo đảm ký kết không sử dụng các tính năng hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT vào những việc làm ăn kinh doanh phi pháp, gian lận, thăm dò những tin tức không lành mạnh, phá hoại,hình thành chuỗi virus gây phá hỏng đến các hệ thống, cấu hình, truyền dẫn tin tức của Sàn giao dịch điện tử hay sử dụng dịch vụ của cá nhân nhằm vào các mục đích xấu gây thêm nhiều thành phần quấy nhiễu trên thị trường, ngụy tạo ra các đơn đặt hàng, chào hàng không thực tế, để đáp ứng nhu cầu phán đáng giá cả trên thị trường. Với những hành vi cố tình sai phạm thì thành viên cá nhân, tổ chức hay thương nhân hoàn toàn chịu trách nhiệm về những hậu quả của mình gây ra trước pháp luật.

Thành viên cam đoan không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép những dữ liệu, tuyên truyền,diễn đạt,cung cấp các hình thức hoạt động hay đánh cắp, chế tạo ra các công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử kenhnhadat.comcung cấp cho bên thứ ba mà không được sự nhất trí của Sàn giao dịch điện tử kenhnhadat.com.

Thành viên không nên có những hoạt động giảm đi sự tín nhiệm cũng như uy tín của Sàn giao dịch điện tử kenhnhadat.com với nhiều hình thức như gây ra hiểu lầm, mất lòng tin giữa các thành viên bằng việc sử dụng tên đăng ký khác, thông qua một bên thứ ba hay truyền tải, diễn đạt phổ biến những trang tin có nội dung gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Sàn giao dịch điện tử kenhnhadat.com.

Các hoạt động của thành viên trên Sàn giao dịch tuyệt đối chấp hành đúng với các quy định của pháp luật về việc thanh toán, quảng cáo, khuyến mãi, bảo hành, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ,đảm bảo quyền và lợi ích của các khách hàng và nhiều vấn đề có liên quan đúng với pháp lý khi bán hàng hóa hoặc nhiều dịch vụ khác trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Cung cấp thông tin về mọi hoạt động hình thức kinh doanh của mình khi có yêu cầu từ phía cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhằm phục vụ công tác thống kê thương mại điện tử. Đảm bảo

thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ thuế của nhà nước ban hành.

 1.   Các điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử kenhnhadat.com có hiệu lực chính thức thi hành được tính thời gian bắt đầu ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. kenhnhadat.com chúng tôi được quyền trong việc thay đổi Quy chế này và sẽ thông báo lên Sàn giao dịch điện tử kenhnhadat.com cho mọi thành viên tham gia được biết. Quy chế được sửa đổi chính thức có hiệu lực được tính từ thời gian bắt đầu có Quyết định ký kết về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Mọi thành viên tham gia sẽ tiếp tục sử dụng các tính năng dịch vụ một cách bình thường sau khi Quy chế sửa đổi được thông báo và thi hành cũng có nghĩa là mọi thành viên sẽ phải chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Các hình thức hoạt động theo quy chế sẽ được kenhnhadat.com cập nhật thường xuyên, có thể bổ sung nhiều hình thức khác có liên quan mà không cần phải liên hệ trước.Thành viên tham gia khi hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT kenhnhadat.com  phải có trách nhiệm tuân thủ mọi quy chế sửa đổi được ban hành khi giao dịch trên website.

Mọi vấn đề cần được giải đáp trong phạm vi có thể,quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với kenhnhadat.com  với thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn phù hợp.