Khám phá "căn biệt thự nổi" sang trọng trị giá trăm tỷ

11/04/2019 01:54

Khám phá "căn biệt thự nổi" sang trọng trị giá trăm tỷ, căn biệt thự nổi, chiếc du thuyền, căn biệt thự nổi sang trọng, Thiết kế nhà ở, Xây nhà tiết kiệm, Mẫu nhà đẹp 2019, tư vấn trang trí nội thất đẹp và sang trọng, thiết kế mở, bố trí nội thất trang tr

Với diện tích 404m2, chiều ngang 22m chủ nhà sở hữu được một căn biệt thự nổi sang trọng trị giá trăm tỷ. Căn biệt thự được ví như “Chiếc du thuyền” đang lượn lờ lướt sóng biển xanh biết. Đặc biệt, biệt thự nổi có thể chịu được cơn bão cấp 4 (theo thang đo bão của Mỹ).

Căn biệt thự nổi sang trọng có cấu trúc gồm 4 phòng ngủ, mỗi phòng có phòng tắm riêng, phòng khách, nơi ăn uống, nhà bếp. Bên cạnh, còn có 1 phòng giặt với máy giặt và máy sấy cùng ban công để ngắm cảnh

xung quanh.

Căn biệt thự nổi với thiết kế đặc biệt để có thể nâng cao hơn mặt nước. Ngoài ra, sự thiết kế đặc biệt về bức tường kính từ sàn đến trần, du khách có thể ngắm cảnh đại dương, vịnh, hồ hoặc sông.

Nóc căn biệt thự nổi sẽ dẫn nước mưa đến phần thân để lọc và sử dụng. Đồng thời, hai động cơ giúp biệt thự nổi di chuyển mà không phát ra tiếng ồn.

Căn biệt thự nổi này có giá thuê 6.000 USD/đêm/8 khách (tương đương 139,5 triệu đồng Việt Nam).

Giá bán căn biệt thự nổi là 5,5 triệu - 12 triệu USD (tương đương 129 tỷ - 279 tỷ đồng Việt Nam).

Căn biệt thự nổi được thiết kế do kiến trúc sư Koen Olthuis đến từ Hà Lan.

Căn biệt thự nổi với phòng khách được thiết kế đẹp và sang trọng.

Phía trước ở tầng 1 được thiết kế thành nơi tắm nắng và thư giãn lý tưởng tuyệt vời.

Căn biệt thự nổi là một trong những thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên mà bất cứ ai cũng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Theo Vietnammnet

 

 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu