Quy Tắc Sử Dụng Kênh Nhà Đất

 1. QUY TẮC CHUNG:
 • Tránh trường hợp đăng ký tài khoản và báo cáo  những thông tin, chi tiết không đúng sự thật ; nick không rõ ràng dẫn đến nhầm lẫn với nhiều người khác, hoặc có nick trùng tên với tên của các doanh nhân hay chính trị gia;…
 • Tránh trường hợp đăng tải những tin tức có  liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật nhà nước ta hiện nay không cho phép.
 • Tránh trường hợp đăng tải các tin tức có nội dung không lành mạnh, vi phạm pháp luật, chỉ trích, nói xấu, hay tranh luận về các vấn đề chính trị, tín ngưỡng, tôn giáo, việc kỳ thị văn hóa,chủng tộc, cũng như nhiều tin tức ảnh hưởng không tốt đến truyền thống đạo đức của Việt Nam ta.
 • Tránh trường hợp xâm phạm quyền lợi riêng tư, hay các tin đi sâu vào đời tư của người khác, không cho phép sử dụng ngôn ngữ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Tránh trường hợp lợi dụng website để truyền tải, ủng hộ, đề xướng lôi kéo với vụ việc có nội dung tính chất không tốt. 
 • Tránh trường hợp sử dụng ngôn từ không trong sáng, phải rõ ràng, mạch lạc, viết đúng chính tả, cấm tuyệt đối các hình thức viết dưới dạng như: viết nhịu, viết tắt, theo hình thức chat, dùng từ ngữ khó hiểu.
 1. QUY ĐỊNH CHUNG VỀ THỜI GIAN HIỂN THỊ TIN ĐĂNG:
 • Tài khoản của mọi người sẽ được đăng tải 2 tin tức miễn phí khi chưa được xác nhận.
 • Tài khoản của mọi người sau khi được xác nhận sẽ được đăng tải với 2 tin tức miễn phí trong ngày. Sau khi được đăng tải 2 tin tức miễn phí trong ngày, để không bị dán đoạn thành viên phải đăng tin VIP, chỉ việc đăng tin VIP 5 trong thời gian là 1 ngày, tiền mức phí là 10.000đ (số ngày tin tức được hiển thị là 61 ngày, có 1 ngày là tin VIP và 60 ngày là tin thường). Tin tức của bạn sẽ được hiển thị liền mà không cần phê duyệt, sau khi hết thời hạn tin VIP tin sẽ tự động trở về trạng thái tin thường.
 • Thời gian tin tức được hiển thị thường là 2 tháng, bắt đầu được tính ở thời điểm đăng tin.
 • Thời gian hiển thị tin VIP  = số ngày VIP + 60 ngày (như tin thường).
 • Các tin tức đăng tải không được phê chuẩn sau 1 tháng nếu nội dung không được đính chính lại sẽ tự động bị xóa.
 • Những tin tức được đăng tải hết hạn sẽ được lưu trữ với thời hạn 3 tháng tính từ ngày hết hạn.

 

 1. QUY ĐỊNH CHUNG VỀ TIN ĐĂNG:
 2. NHIỀU LÝ DO DẪN ĐẾN TIN TỨC KHÔNG ĐƯỢC DUYỆT HOẶC BỊ XÓA
 • Nội dung tin viết không có dấu.
 • Nội dung tin mô tả chi tiết không rõ ràng.
 • Nội dung tin chứa nhiều tag từ khóa.
 • Nội dung tin chứa đường dẫn đến website khác.
 • Có tin đăng sai loại bất động sản.
 • Tin đăng có mức giá mua-bán không đúng với thực tế.
 • Hình ảnh đăng sai sự thật với không đúng với tài sản thực tế.
 • Chọn không đúng dự án.
 • Tên liên hệ trong nội dung không hợp lệ (Phải là tên  của một cá nhân hoặc doanh nghiệp).
 • Tên liên hệ trong nội dung tin đăng không trùng khớp với tên liên hệ trong ô người liên hệ.
 • Nội dung tin đăng sử dụng sai số điện thoại- số điện thoại không hợp lệ.
 • Số điện thoại trong nội dung tin đăng không trùng khớp với số điện thoại trong ô liên hệ.
 • Nội dung tin đăng có địa chỉ không rõ ràng (địa chỉ phải có tên đường hoặc có tên phường, xã)

 

 1. NHIỀU LÝ DO DẪN ĐẾN VIỆC TÀI KHOẢN BỊ KHÓA
 2. CÓ NỘI DUNG TIN KHÔNG ĐÚNG THỰC TẾ.

Trong trường hợp đăng tin tải, quảng cáo nhưng đến khi có khách hàng liên hệ thì báo tài sản đã giao dịch với mục đích kiếm lượng khách hàng rồi giới thiệu qua tài sản khác, giá cả trong tin rao sai lệch hoàn toàn với giá tiếp khách hàng trên thực tế, có hình ảnh minh họa không đúng với tài sản thực tế, trong những trường hợp đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin và uy tín của alonhadat.com.vn. Nếu quý khách hàng đã được giao nhận tài sản thật sự thì hãy vui lòng xóa ngay tin. Còn trường hợp những tin đã được giao dịch nhưng không được xóa, ban kiểm duyệt tin kiểm tra phát hiện chúng tôi  sẽ khóa tài khoản của những thành viên đó mãi mãi..

 1. TIN ĐĂNG BỊ TRÙNG LẶP.

Tin tức đăng tải có nội dung giống hệt với trang mà thành viên đã đưa lên ở thời gian trước đó, điều này dẫn đến việc website có tin trùng lặp. Bạn nên sử dụng những tính năng làm mới để đưa lên trang chủ của mình.

–      Bị vi phạm lần thứ nhất => Khóa tài khoản lần 1 => Liên hệ ban quản trị để được mở khóa.

–      Bị vi phạm lần thứ hai  => Khóa tài khoản lần 2 => Liên hệ ban quản trị để được mở khóa.

–      Bị vi phạm lần thứ ba  => Khóa tài khoản mãi mãi => Nội dung bài viết sẽ bị xóa hết.

 1. TIN BẠN ĐĂNG CÓ NỘI DUNG GIỐNG VỚI THÀNH VIÊN KHÁC:

Việc copy hay sao chép nội dung tin tức tương tự có khả năng làm giống đến 70-80% của thành viên đã đăng tải ở thời gian trước. Dẫn đến chất lượng của nội dung tin của bạn bị google đánh giá không cao vì việc trộm cắp tài sản của người khác mà còn làm mất niềm tin cũng như độ tín nhiệm của website với google. Tốt nhất là mỗi tài sản các bạn nên biên soạn một nội dung riêng. 

–      Bị vi phạm lần 1 => tin đăng không duyệt. 

–      Bị vi phạm 2-3 lần => Khóa tài khoản lần 1 => Liên hệ gặp ban quản trị để được mở khóa.

–      Cố ý vi phạm nhiều lần => Khóa tài khoản mãi mãi => Nội dung bài viết sẽ bị xóa sạch.

 1.     ĐĂNG QUÁ NHIỀU TIN CÙNG 1 DỰ ÁN

Trong khi một dự án thành viên lại đăng tải rất nhiều tin giới thiệu có nội dung tương tự, việc này dẫn đến việc bố cục trên website có nội dung tin trùng lặp rất nhiều lần. Chúng ta thử tưởng tượng giả sử ở dự án căn hộ Sunview Town có 500 nhà môi giới, chỉ cần mỗi nhà môi giới đăng tải 2 tin đồng nghĩa với việc sẽ có tới 1.000 tin được đăng lên cùng một dự án trên website, nội dung bị trùng lặp nhiều lần, việc này khiến những khách hàng có nhu cầu mua nhà khó tìm được những căn hộ khác, trong khi họ không thích mua căn hộ này, điều này đồng nghĩa họ sẽ rời khỏi khỏi trang website vì chất lượng  nội dung không đáp ứng được nhu cầu.

Do đó bạn nên:

–      Bạn nên đăng tải một tin duy nhất cho một dự án.

–      Có sự đầu tư tốt cho bố cục nội dung tin, kèm theo hình ảnh với tính chất trung thực dễ nhìn.

–    Khi có thêm sự phát sinh về những thông tin mới hoặc áp dụng chương trình khuyến mãi của dự án đó, tốt nhất bạn truy cập lại nội dung tin đã được đăng ở thời gian  trước. Không nên tạo thêm nguồn tin mới để tái diễn cho cùng một dự án đó.

–          Tránh trường hợp xóa bỏ tin cũ, tạo nguồn tin mới, việc này sẽ dẫn đến Google.com.vn không truy cập được nguồn tin của bạn vào kết quả tìm kiếm.

Làm được các tiêu chí trên sẽ giúp chất lượng nội dung mang tính chuyên nghiệp hơn, người đọc nội dung đăng tải cũng dễ dàng hiểu được. Các tin tức có nội dung chất lượng , bố cục rõ ràng chi tiết, ban quản trị đặc biệt ưu tiên phê duyệt trước hết và đồng thời Google cũng ưu tiên hiển thị cho những tin tức có nội dung chất lượng nói trên.

–      Bị vi phạm lần thứ nhất => Khóa tài khoản lần 1 => Liên hệ gặp ban quản trị để được mở khóa.

–      Bị vi phạm lần thứ hai  => Khóa tài khoản lần 2 => Liên hệ gặp ban quản trị để được mở khóa.

–      Bị vi  phạm lần thứ ba   => Khóa tài khoản mãi mãi =>Nội dung bài viết sẽ bị xóa sạch.

 1. TẠO RA NHIỀU TÀI  KHOẢN ĐỂ ĐĂNG CÙNG 1 TIN , ĐĂNG TẢI NHIỀU TIN CÙNG 1 DỰ ÁN

Kenhnhadat.com  chúng tôi có thể chấp nhận 1 thành viên cá nhân lập nên nhiều tài khoản với mục đích để đăng tải các tin tức mới có nội dung tính chất khác nhau và ngược lại không cho phép trường hợp tạo nhiều tài khoản để đăng tải lại những tính chất, sự việc tương tự mà trước đó đã sử dụng tài khoản khác để đăng dẫn đến việc bố cục nội dung bị trùng lặp nhiều. 

–      Bị vi phạm lần thứ nhất  => Khóa tài khoản lần 1 => tài khoản mới lập sẽ bị khóa.

–      Bị vi phạm lần thứ hai => Khóa tài khoản lần 2 => Toàn bộ tài khoản sẽ bị khóa.

 1. DÙNG TÍNH NĂNG UP TIN TỰ ĐỘNG

Trường hợp các thành viên áp dụng tính năng Up tin tự nhiều khiến tình trạng máy chủ kenhnhadat.com làm việc quá mức cho phép, ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ của website, dẫn đến bất lợi cho hầu hết đa số người dùng. Do đó,kenhnhadat.com cấm tuyệt đối thành viên cá nhân việc lạm dụng phần mềm chức năng Up tin tự động.

 1.     TIN ĐÃ GIAO DỊCH NHƯNG KHÔNG XÓA

Sau khi các tin nhắn đăng tải đã được giao dịch tài sản với khách hàng nhưng không xóa dẫn đến việc đánh mất lòng tin ở khách hàng với uy tín, chất lượng nội dung của trang của website kenhnhadat.com.Do đó, thành viên thận trọng xóa hết tất cả những tin nhắn đã được giao dịch.

–      Bị vi phạm lần thứ nhất =>  Lời nhắc nhở

–      Bị vi phạm lần thứ hai => Khóa tài khoản mãi mãi. 

Những quy định chung của website đề ra với một mong muốn chung nhằm phục vụ tốt nhất cho cả hai bên người mua/thuê và người bán/cho thuê là nhịp cầu nối tạo điều kiện thuận lợi từ hai phía trên thị trường BĐS. Cần lắm một lượng khách hàng có tiềm năng và sự ủng hộ nhiệt tình để mỗi ngày, mỗi giờ những tin tức chúng tôi đưa lên với nội dung, tính chất và sự cải tiến không ngừng để trang website ngày càng được duy trì và phát triển một cách bền vững nhất.

Do đó , chúng tôi mong muốn rằng mọi thành viên đăng tải những tin tức có nội dung,tính chất ,bố cục lành mạnh cùng chung tay, góp sức để xây dựng để website ngày càng phát triển là nơi tin cậy của phần  lớn khách trong nước và quốc tế,đừng vì một lợi ích cá nhân ,lợi dụng tính chất đăng tải miễn phí để đăng tải những tin trùng lặp một cách tràn lan trên trang website.

kenhnhadat.com Chúng tôi tuyệt đối không chấp nhận các tài khoản cố ý phạm những quy định mà chúng tôi đã đưa ra như trên, với việc sẽ khóa tất cả các tài khoản đó mà không cần phải liên hệ trước. Xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã ủng  hộ chúng tôi trong thời gian qua,chúc quý khách thành công.