Những ngôi nhà đẹp "lạ" được xây từ vật liệu tái chế

06/04/2019 02:58

Những ngôi nhà đẹp "lạ" được xây từ vật liệu tái chế, những ngôi nhà đẹp, những mẫu nhà đẹp lạ, những mẫu nhà làm từ vật liệu tái chế, mẫu nhà làm từ vật liệu chất thải, thế giới kiến thức, thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế, tham khảo những mẫu thiết kế

Kenhnhadat.com- Những ngôi nhà làm từ vật liệu tái chế như chai thủy tinh, sứ, chai gội đầu, thau chậu,… Bạn có thể sử dụng chúng một cách sáng tạo để tạo ra những ngôi nhà đẹp lạ được xây từ vật liệu tái chế này. Dưới đây là những ý tưởng rất hay và đặc biệt, chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên về độ sáng tạo và tiện nghi của chúng.

Công ty Hà Lan StoneCycling tập hợp lại những chất thải rồi nghiền nát tạo thành những viên gạch. Căn nhà mặt phố này được xây bởi những viên gạch làm từ 15 tấn chất thải bao gồm gốm sứ, thủy tinh và đất sét.

Bằng việc sử dụng các vật liệu tái chế từ một ngôi nhà cũ như cột đá, sàn, cửa sổ, cửa ra vào... Toàn bộ những phế liệu cũ đều được tận dụng, ngay cả những mẩu đá thừa đã tạo nên ngôi nhà ở Mumbai (Ấn Độ).

Căn nhà giống như trong chuyện cổ tích này được xây dựng từ hơn 25.000 chai thủy tinh tái chế, nằm ở tọa lạc tại đảo Prince Edward bởi Édouard Arsenault. Hiện tại, nơi đây được mở cửa để đón khách tới tham quan.

Nằm tại Taos, bang New Mexico (Mỹ), ngôi nhà Earthships tự cung cấp năng lượng được xây dựng từ vật liệu tự nhiên và tái chế này bao gồm hai phòng ngủ, hai phòng tắm, thiết kế độc đáo.

Tòa nhà thân thiện với môi trường này có nền móng được làm từ các cột điện thoại tái chế, còn sàn làm bằng các chai soda tái chế. Nhà khách Container ở San Antonio, Texas (Mỹ) được chế tạo từ một container cũ.

Công trình do hai đơn vị SLA và Overtreders W, Hà Lan thiết kế. Tạo nên ngôi nhà có khung gỗ lấy từ các công trình bỏ đi, mái nhà đầy màu sắc được chế biến từ các đồ nhựa như chai gội đầu, thau, chậu…

Theo Đời sống pháp luật

 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu