Ý tưởng thiết kế quán cà phê hút giới trẻ check-in

12/04/2019 02:09

Ý tưởng thiết kế quán cà phê hút giới trẻ check-in, Thiết kế quán cà phê đẹp, thiết kế quán cà phê ấn tượng, trang trí nội thất đơn giản, Thiết kế nhà ở, Xây nhà tiết kiệm, Mẫu nhà đẹp 2019, tư vấn trang trí nội thất đẹp và sang trọng, thiết kế mở bố trí

Ngoài chất lượng đồ uống thì việc trang trí bắt mắt và thiết kế một quán cà phê cũng rất quan trọng để thu hút khách đến quán. Hãy cùng Kenhnhadat.com tham khảo một số ý tưởng thiết kế quán cà phê hút giới trẻ check-in dưới đây.

Cà phê là một thức uống được nhiều người trẻ ưa chuộng. Vì thế ý tưởng thiết kế quán cà phê có màu sắc Monochromatic bằng cách sử dụng triệt để những tông khác nhau của màu xanh trung tính tạo nên không gian thoải mái.

Giúp chủ quán dễ dàng điều hành việc pha chế và thuận tiện cho việc quan sát, di chuyển với thiết kế quán cà phê bằng quầy bar đặt ở vị trí trung tâm.

Kết hợp với nội thất gỗ và một số đồ trang trí đơn sắc như nến, hoa khô… Giúp ý tưởng thiết kế quán cà phê kiểu Monochromatic trở nên hoàn hảo hơn.

Trang trí nội thất đơn giản và các đồ dùng trong quán cà phê đều tối giản hóa nhưng đầy đủ. Đặc biệt, cả tên và menu quán cũng được viết đơn giản lên tường.

Các mẫu bàn ghế đa dạng về kiểu dáng, bố trí bám dọc theo các diện tường tiết kiệm diện tích không gian. Quán cà phê có diện tích khá nhỏ nên mặt sàn được tận dụng tối đa.

Tạo ra những góc nhỏ sáng tạo và cuốn hút cho quán bằng việc bố trí tranh tường và đèn trang trí độc đáo vừa tạo điểm nhấn vừa làm trung tâm để giới trẻ check- in.

Sự hài hòa với tổng thể chung tuy có một diện tường trong quán tuy có màu sơn khác.

Trang trí nội thất bằng cách ốp gỗ màu nâu sáng hài hòa với ánh đèn vàng ấm áp tạo không gian gần gũi.

Ngoài ra, Thiết kế quán cà phê với bàn đơn giản dáng dài gắn trên tường tiện lợi và tiết kiệm diện tích kết hợp ghế cao tạo ra góc riêng tư cho quán cà phê.

 

Theo VOV

 

 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu