Phòng tắm đẹp sau cải tạo

10/04/2019 04:18

Tư vấn thiết kế, Phòng tắm đẹp sau cải tạo, những căn phòng tắm nhỏ trở nên đẹp sau cải tạo, cải tạo phòng tắm, sửa lại nhà cấp 4 cũ nát thành nhà mới hiện đại, Thiết kế nhà ở, Xây nhà tiết kiệm, Mẫu nhà đẹp 2019, thiết kế mở, bố trí nội thất, trang trí n

Kenhnhadat.com- Mọi người sẽ nghĩ, rất khó để có thể tạo không gian phòng tắm đẹp khi hạn chế về diện tích. Bạn sẽ thấy điều đó thật đơn giản, thông qua bài viết dưới đây sự biến đổi ngoạn mục của những căn phòng tắm nhỏ trở nên đẹp sau cải tạo.

Phòng tắm nhỏ hẹp sẽ trở nên cũ kỹ và chật chội hơn khi không được sắp xếp khoa học, lựa chọn màu sắc không phù hợp. Nhưng sẽ có vô vàn cách để bạn có thể thay đổi và hoàn thiện chúng.

Việc làm trước khi bắt tay vào cải tạo phòng tắm, bạn cần đưa ra được phương án cải tạo tốt nhất bằng cách lên ý tưởng, lập kế hoạch về tài chính, thời gian, những điều cần, những hạn chế, nhược điểm của phòng tắm hiện tại.

Căn phòng tắm nhỏ, cũ kỹ sau 20 năm sử dụng bỗng trở nên thoáng và sáng sau

cải tạo.

 

Trước khi cải tạo, căn phòng tắm có tuổi đời 20 năm. Đây là một không gian cũ kỹ, bí bách, không có điểm nhấn. Nhận định ban đầu, bạn có thể thấy màu sắc và kiểu dáng của các khu vực chức năng bên trong không có sự liên kết, không có hệ thống lưu trữ đồ đạc gọn gàng, càng khiến không gian trở nên rối mắt, chật chội.

Khi bắt tay vào cải tạo, chủ nhân đã tháo dỡ hết đồ đạc trong phòng, thực hiện ốp gạch và sơn tường với gam màu sáng hơn. Bên cạnh đó, sàn được lát gạch màu trung tính, tương phản nhẹ với màu sắc của tường, tạo điểm nhấn cho không gian.

Phòng tắm đẹp sau cải tạo.

Việc bố trí thêm đồ nội thất như gương khung gỗ kết nối liền mạch, tăng thêm tính kết nối thống nhất. Ngoài ra, những chiếc kệ gỗ chân kim loại cũng được lắp đặt

lên tường.

Tuy thiết kế tách biệt với không gian chính, nhưng phòng tắm đứng này vẫn có sự kết nối đồng bộ với tổng thể ngôi nhà nhờ thiết kế vách kính trong suốt, hiện đại thay

cho tường ngăn.

Ngoài ra, giúp không gian thêm gọn gàng, thoáng, rộng hơn nhờ các góc chứa đồ cũng được thiết kế âm tường.

 

Nhờ cách sử dụng màu sắc và lựa chọn vị trí đặt vật dụng không thể hợp lý hơn. Tạo không gian phòng tắm sau khi cải tạo không chỉ rộng hơn, đẹp hơn, sáng hơn mà còn có sức thu hút.  

Sau khi cải tạo, không gian phòng tắm nhỏ trở nên rộng và đẹp, sáng và cuốn

hút hơn.

 

Theo Laodong.vn

 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu