DỊCH VỤ CHO THUÊ PROXY GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM – KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG

21/09/2021, 06:35:40

Bạn đang cần thuê Proxy giá rẻ nhưng phải chất lượng? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm vì hiện nay dịch vụ cung cấp Proxy đang được sử dụng rất phổ biến. Vậy nên nếu quan tâm về địa chỉ thuê Proxy giá rẻ an toàn và uy tín thì mời bạn xem bài viết này nhé!

PROXY LÀ GÌ?

Proxy nghe có vẻ khá xa lạ với nhiều người nhưng đôi khi bạn đã được sử dụng nhưng lại không để ý đến. Thực chất Proxy như là một máy chủ trung gian giữa người dùng và trang web họ đang truy cập. Nói một cách dễ hiểu thì dùng Proxy là để đổi địa chỉ IP truy cập mạng mà thôi.

Vậy Proxy được dùng để làm gì và được hoạt động như thế nào?

Thực chất, để sử dụng Internet bạn phải có địa chỉ IP có nghĩa là địa chỉ giao thức của Internet. Nó cũng giống như khi mua hàng online, muốn shipper giao hàng tận nơi bạn phải cung cấp địa chỉ nhà vậy. Nó cũng có nhiệm vụ cung cấp danh tính cho các thiết bị được kết nối Internet.

Vì thế, nếu bạn muốn người khác biết địa chỉ IP bạn đang dùng thì Proxy chính là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn che dấu danh tính. Điều này có nghĩa là lệnh sẽ không được thực hiện một cách trực tiếp mà thông tin dữ liệu sẽ được tiếp nhận ở một cổng. Sau đó được chuyển đến phần còn lại của mạng rồi mới thông qua cổng khác đi vào. Ngoài việc truyền dữ liệu Proxy còn có khả năng bảo vệ dữ liệu và tăng hiệu suất mạng. Điều này sẽ tạo sự khó khăn nếu các hacker muốn có được địa chỉ và dữ liệu của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PROXY TRÊN GIẢ LẬP BẰNG ỨNG DỤNG PROXYDROID

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PROXY

Ngày nay bạn có thể sử dụng Internet ở mọi nơi để thỏa mãn mong muốn và nhu cầu của mình. Tuy nhiên bạn lại thường bỏ qua cách thức hoạt động của Internet. Nhưng bỗng có một ngày bạn nghe đâu đó thông tin rò rỉ dữ liệu, hình ảnh, thông tin cá nhân hay doanh nghiệp… Lúc đó bạn lo lắng và đặt ra câu hỏi liệu Internet có an toàn hay không?

Đây cũng là lý do tại sao hiện nay nhiều người lại sử dụng Proxy thay vì mạng Internet thông thường.

Có rất nhiều lý do để người dùng chọn sử dụng Proxy. Đối với người dùng Internet phổ thông, Proxy có tác dụng ẩn IP của máy tính. Nhờ đó, các trang web không xác định được vị trí của bạn ở đâu. Hoặc giúp bạn truy cập vào những website nước ngoài. Ngoài yếu tố riêng tư Proxy cũng cải thiện mức độ bảo mật bằng cách mã hóa yêu cầu trước khi gửi đi. Thật tuyệt vời phải không nào?

Thuê proxy giá rẻ tại thueproxy.vn

NHỮNG LÝ DO SỬ DỤNG PROXY KHÔNG CHỈ DỪNG LẠI Ở ĐÓ MÀ CÒN CÓ THỂ KỂ ĐẾN NHƯ:

 • Proxy giúp doanh nghiệp giám sát được việc sử dụng Internet của nhân viên.
 • Giúp bạn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả: Nếu bạn chạy quảng cáo một thời gian, địa chỉ IP của bạn sẽ bị lên camp quá nhiều. Chắc chắn các tài khoản của bạn sẽ bị đưa vào blacklist. Khi đó, các bài quảng cáo của bạn sẽ không được duyệt.
 • Bạn có thể tự do hoạt động trên môi trường Internet.
 • Nuôi nick Facebook, Gmail, các tài khoản mạng xã hội… Với số lượng lớn mà không muốn bị khóa vì sử dụng một IP quá nhiều lần.
 • Khi bạn sử dụng tool hoặc chơi game.
 • Khi bạn là một SEOer.
 • Cùng nhiều lý do khác khiến bạn cần phải fake IP.

Sử dụng Proxy giúp bạn tự do hoạt động trên Internet. Nó còn là một trong những cách bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn hơn.

Với những lý do trên đã đủ để bạn tin tưởng để sử dụng Proxy chưa?

>> Xem thêm: Thuê proxy ở đâu đảm bảo tốc độ và giá thành tốt? thueproxy.vn

ĐÂU LÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ PROXY GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM?

Thueproxy.vn được biết đến là đơn vị cho thuê Proxy giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn làm việc với quan điểm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Vì bạn chính là nguồn động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn. Vì thế khi thuê Proxy tại thueproxy.vn bạn sẽ nhận được:

 • Proxy Server ổn định, không giới hạn băng thông và không xảy ra tình trạng quá tải khi sử dụng.
 • Bạn có thể sử dụng ngay sau khi thanh toán.
 • Chi phí tiết kiệm đặc biệt là khi thuê gói dài hạn.
 • Đảm bảo quyền riêng tư cho khách hàng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và luôn hỗ trợ thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Hiện nay thueproxy.vn đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Proxy giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Nếu cần mua Proxy Việt Nam với giá rẻ nhất thị trường hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

THUÊ PROXY GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Khi sử dụng dịch vụ mua Proxy tại thueproxy.vn, chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường. Mời bạn tham khảo:

Qua bài viết chắc hẳn bạn đã nắm được các kiến thức về Proxy cũng như địa chỉ thuê Proxy giá rẻ rồi phải không. Hãy tìm hiểu về web Proxy VietNam vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Hy vọng với những thông tin vừa cung cấp bạn đã có thể tự chọn cho mình địa chỉ thuê Proxy uy tín. Chúc các bạn làm việc hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: