THUÊ PROXY US Ở ĐÂU TỐC ĐỘ CAO? DỊCH VỤ THUÊ PROXY US GIÁ RẺ

07/09/2021, 03:38:09

Proxy không còn là một khái niệm xa lạ đối với người dùng internet. Với nhiều tính năng ưu việt, các SEOer, game thủ, Youtuber, TikToker,… luôn rất coi trọng proxy. Hiện nay, trên thị trường cho thuê proxy đa dạng, giá cả chênh lệch khó lường. Bạn lại chưa biết nên thuê proxy loại nào cho phù hợp. Proxy cá nhân hay Proxy dân cư? Proxy US là gì? Thuê proxy US tốc độ cao ở đâu?… Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cùng theo dõi nhé!

1. TÌM HIỂU VỀ PROXY

1.1 PROXY LÀ GÌ?

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược về IP. Dãy số ở hình minh họa bên dưới là IP.

Nó là thông tin địa chỉ được cấp riêng cho từng thiết bị. Khi dùng internet truy cập web thì trang web đó sẽ biết được IP của bạn.

Để đảm bảo về tính bảo mật, các website không thể biết được IP thì bạn phải dùng proxy. Nó sẽ thay đổi IP của bạn.

Proxy (Proxy Server) là cổng kết nối giữa người dùng và internet. Proxy có ba chức năng chính, bao gồm: Tường lửa và filtering; Caching; Chia sẻ kết nối.

1.2 CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PROXY

Proxy mang đến rất nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng. Cụ thể như:

  • Tăng bảo mật: Proxy có tác dụng làm bộ lọc thông tin, tạo ra được sự an toàn cho các khách hàng. Nó ngăn chặn sự xâm nhập của các đối tượng không mong muốn vào máy tính của khách hàng. So với người dùng internet thông thường, proxy có tính bảo mật cao hơn.
  • Cải thiện tốc độ mạng: Proxy lưu lại các thông tin mà khách hàng thường dùng trong bộ nhớ cache. Do đó làm giảm thời gian tìm kiếm. Việc sử dụng băng thông sẽ tiết kiệm thời gian và cải thiện tốc độ hiệu quả.
  • Truy cập đến các trang bị policy cấm truy cập: Hiện nay, có không ít trang web hạn chế quyền truy cập do vị trí địa lý, quốc gia,… Khách hàng có thể sử dụng Proxy để thay đổi danh tính. Sau đó, truy cập vào các website đó trở nên thật dễ dàng.
  • Đảm bảo riêng tư: Nhờ vào cơ chế hoạt động thay đổi IP nên proxy giúp tăng tính riêng tư. Khi truy cập web, danh tính/địa chỉ của bạn được thay đổi. Ngoài ra, proxy còn hạn chế việc bị hacker nhòm ngó.

Lưu ý:

Dù có nhiều ưu điểm, khách hàng vẫn nên lưu ý rủi ro từ máy chủ proxy miễn phí. Các máy chủ này đối mặt với vấn đề bảo mật thường xuyên. Do vậy, hãy cân nhắc tìm hiểu kỹ và tìm đến cho thuê Proxy.

1.3 NHỮNG AI CẦN DÙNG ĐẾN PROXY

Với nhiều ưu điểm, dễ sử dụng và phổ biến, Proxy phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Đặc biệt là:

  • SEOer: Dân SEO sử dụng proxy để chạy phần mềm hoặc tạo nhiều tài khoản tăng tương tương tác. Việc này giúp các trang mạng xã hội hoặc SEO website lên top nhanh chóng.
  • Streamer, TikToker, YouTuber,…: Dùng nhiều proxy giúp tránh spam khi tạo các tài khoản mạng xã hội. Từ đó, tăng tương tác cho tài khoản của bạn.
  • Game thủ: Để trở thành game thủ chuyên nghiệp, tìm đến Proxy để tạo thêm tài khoản là một lựa chọn rất hữu ích.

2. PROXY US LÀ GÌ?

US Proxy thực chất là proxy có địa chỉ Ip ở Mỹ. Khi thuê loại proxy này, chỉ bạn mới có quyền truy cập. Không giống như Proxy dân cư, bạn có thể chia sẻ với nhiều người. Do vậy, sử dụng US Proxy an toàn hơn các loại khác. Proxy US còn có ưu điểm là tốc độ đường truyền cao.

3. THUÊ PROXY US Ở ĐÂU TỐC ĐỘ CAO?

Thuê proxy us tại thueproxy.vn với giá rẻ

Nhiều khách hàng thường rất phân vân vì có quá nhiều địa chỉ thuê proxy tràn lan. Bạn hãy yên tâm thuê proxy US tại Thueproxy.vn. Đây là dịch vụ với đội ngũ tận tình và chuyên nghiệp. Khi hoàn tất thủ tục thuê, bạn sẽ sử dụng proxy được ngay. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ 24/24. Chất lượng và giá cả proxy tại đây cũng là một điều dành được nhiều lời khen từ khách hàng.

4. BẢNG GIÁ THUÊ PROXY US

Mời bạn tham khảo bảng giá Thuê Proxy US.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê US proxy – proxy Mỹ tốc độ cao và giá tốt tại Việt Nam

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng về Proxy trước khi mua để chắc chắn tìm được một dịch vụ chất lượng nhé. Nếu bạn muốn mua proxy uy tín, giá rẻ hoặc có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ thueproxy.vn luôn sẵn sàng để tư vấn tận tình!