Dự Án Phú Điền Residences Tại Quảng Ngãi

Tổng quan
 • Mã dự án: 2487
 • Loại dự án: DỰ ÁN DÂN CƯ

   Dự án Phú Điền Residences tại Quảng Ngãi là một dự án vô cùng tâm đắc do Công ty TNHH Phú Điền làm chủ đầu tư. Đây là dự án được Đất Xanh Đà Nẵng phân phối độc quyền. Dự án Khu dân cư được xây dựng trên nền tảng và ý tưởng của chủ đầu tư. Với thiết kế theo một diện mạo của đô thị hiện đại. Vị trí địa lý của dự án vô cùng thuận tiện trong việc mở ra nhiều tuyến giao thông. Kết nối đến các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ giữa đô thị Quảng Ngãi và các đô thị lân cận.

   Dự án Phú Điền Residences được xác định nằm ngay trên tuyến đường ĐT.624. Đây là cầu nối giữa nối thành phố Quảng Ngãi và thị trấn Chợ Chùa (huyện Nghĩa Hành). Cũng là nơi tạo nên mối liên kết chặt chẽ cùng với các huyện Ba Tơ, Kon Plong (Kon Tum). Đồng thời dự án cũng hình thành nên tuyến kết nối giao thông giữa cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi.

   Dự án được xác định là vị trí  tiếp giáp với 2 con sông lớn Trà Khúc (phía Bắc) và sông Vệ (phía Nam)…Ở vị trí đắc địa như thế này. Phú Điền Residences  không những đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi một diện mạo mới của xã Nghĩa Điền nói riêng. Bên cạnh đó gắn chặt với sự hình thành và phát triển của thành phố Quảng Ngãi nói chung. Nơi đây còn tạo nên các tuyến giao thương, gắn kết thành phố Quảng Ngãi với nhiều tĩnh khu vực.

   Phú Điền Residences là dự án có tổng diện tích khoảng 12,23 ha. Trong đó, đất ở mới chiếm 45%, ở liền kề chiếm 31%, đất ở biệt thự chiếm 13%. Diện tích còn lại là đất ở thương mại dịch vụ. Cùng với đất trung tâm thể dục thể thao, đất hạ tầng kỹ thuật, đất giao thông, đất khu xử lý nước thải…

   Dự án Phú Điền Residences tại Quảng Ngãi

   Phú Điền Residences là địa hình dựa trên trục tỉnh lộ ĐT.624. Được thiết kế hình thành xây dựng khu nhà ở mang được nét đặc trưng riêng theo kiểu phân lô. Đồng thời, tạo nên cảnh quan thiên nhiên mang tính nổi trội với hệ thống cây xanh phân bố trên các tuyến đường phố. Tạo cho con người cảm giác được tận hưởng bầu không khí trong lành. Chúng tôi  hy vọng dự án này như một lớp áo mới sẽ thay đổi hoàn toàn. Hình thành nên một diện mạo tân tiến và hiện đại cho xã Nghĩa Điền. Đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ngãi.

   Dự án Phú Điền Residences tại Quảng Ngãi

   Bên đại diện Công Ty CP Đất xanh Đà Nẵng – Đơn vị phân phối dự án chia sẻ: “ Dự án Phú Điền Residences tại Quảng Ngãi là một dự án tâm đắc nhất. Nơi đây được tập trung chú trọng đầu tư lớn và bài bản của Công ty TNHH Phú Điền tại thị trường Quảng Ngãi. Cũng là một trong những chủ đầu tư lớn ở nước ta. Với vị trí vàng của dự án tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển về mọi mặt của một xã hội hiện đại và văn minh. Phú Điền Residences là một dự án ẩn chứa nhiều tiềm năng. Nơi đây sẽ là sản phẩm “hot” nhất của thị trường BĐS Quảng Ngãi vào cuối năm 2018”.

   Vị trí

   Video