Tư vấn thiết kế xây nhà 4 tầng theo phong cách bán cổ điển

04/05/2020, 07:26:53

Hỏi: Tôi đang sở hữu một mảnh đất có diện tích 4x20m. Tôi muốn xây dựng ngôi nhà 4 tầng gồm phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, phòng học. Hiện tại vợ chồng tôi có 3 con trai, con trai lớn hiện đã đi làm. Con thứ hiện là sinh viên đại học và con út là học sinh cấp 2. Gia đình tôi có sở thích giống nhau, chuộng phong cách sang trọng, bán cổ điển. Tôi muốn nhờ các KTS tư vấn và thiết kế xây nhà 4 tầng giúp tôi. (Phương).

 Tư vấn thiết kế xây nhà 4 tầng theo phong cách bán cổ điển

Kiến trúc sư tư vấn:

Hiểu được nhu cầu và mục đích của gia đình, chúng tôi xin tư vấn như sau: Tầng 1 bao gồm phòng khách, phòng bếp (kết hợp với không gian ăn uống và sinh hoạt chung của gia đình) .

 thiết kế xây nhà 4 tầng

Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và 1 WC chung.

 thiết kế xây nhà 4 tầng

Ở tầng 3 bố trí không gian phòng ngủ lớn và phòng học.

 thiết kế xây nhà 4 tầng

Tầng 4 được thiết kế phòng ngủ, khu vực sân thượng, phòng giặt phơi.

 thiết kế xây nhà 4 tầng

Với hình ảnh 3D minh họa cho không gian phòng khách theo phong cách sang trọng. Vô cùng hiện đại nhờ vào sự kết hợp màu sắc chủ đạo trắng, vàng, nâu.

 thiết kế xây nhà 4 tầng

Ngôi nhà thiết kế không gian sinh hoạt chung của gia đình được kết hợp với phòng bếp thông thoáng và rộng rãi. Tạo nên sự gắn kết thân thiết giữa các thành viên trong bữa ăn.

 thiết kế xây nhà 4 tầng

Không gian thân thiện và nhờ vào sự thiết kế sáng tạo nội thất với tranh trang trí và ánh sáng vừa đủ. 

 thiết kế xây nhà 4 tầng

Đơn giản nhưng đầy đủ mọi tiện ích mang lại cảm giác thỏa mái trong không gian sang trọng này.thiết kế xây nhà 4 tầng

Phòng ngủ không gian thông thoáng cổ điển với nền nhã nhặn. Mang đến cảm giác thỏa mái cho chủ nhà khi nghỉ ngơi.

 

Với mảng nhấn màu xanh đậm ấn tượng, tạo phong cách cá tính lịch lãm hơn cho phòng ngủ con trai .

 

Với tông màu xanh và xám nhẹ làm chủ đạo, kết hợp với hình ảnh bóng đá thể thao cá tính tạo nên nét đặc trưng riêng cho phòng ngủ con trai thứ. 

 

Phòng ngủ con trai út được kết hợp màu sắc sinh động. Thích hợp với tính cách hiếu động và phù hợp với tâm sinh lý của trẻ tạo cảm giác thỏa mái và thân thiện.

Phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng với tông màu mang tính thư giãn,nhẹ nhàng là không gian lý tưởng đủ cho cả 3 người cùng học, làm việc.

 

Không gian sân thượng được thiết kế trang nhã, thoáng mát. Kết hợp cây xanh nhiều cũng là điểm nhấn ấn tượng cho cảnh quan ngôi nhà. Đây là góc thư giãn đối với mọi người trong gia đình.

Xem thêm: