Cách làm mới phòng khách như mùa thu mát mẻ

15/05/2020, 08:47:10

Kenhnhadat.com– Thay đổi bố cục, cách trang trí phòng khách cũng chính là cách làm mới nhà. Trang trí đơn giản với những cành cây, hoa lá như tiếp theo sức sống. Tạo phòng khách nhà bạn trở nên ấm áp hơn trong mùa thu này.

Cách làm mới phòng khách như mùa thu mát mẻ

Bạn có thể trang trí lại bàn trong phòng khách với nến, sách và cây xanh,… Trở nên ấm cúng thêm sự gắn bó cho mọi thành viên trong gia đình. Nhất là khi không gian nhà đã cũ theo thời gian. Vài thiết kế chưa hợp lý hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn đổi mới cho bớt nhàm chán. 

 làm mới phòng khách

Hãy tăng cường thêm chiều sâu bằng các gam màu hồng nhạt, màu rượu nho, màu nâu đất… Sẽ rất tuyệt khi ý tưởng đó vừa là đồ uống vừa là vật trang trí cho không gian phòng khách nhà bạn.

 làm mới phòng khách

Việc sử dụng các vật dụng nội thất gần gũi với tự nhiên. Những gam màu hướng tới sự bình yên như: Màu đất, màu trời, màu vàng hoa cúc…tạo nên phong cách gần gũi và thoải mái.

 làm mới phòng khách

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên là sự hòa quyện từ ánh sáng thiên nhiên đến cây cỏ.

 làm mới phòng khách

Thêm sắc màu cho phòng khách đơn giản hơn. Bạn hãy nhặt nhạnh vài cành cây quanh nhà hay hái vài đóa hoa dại. Và cắm chúng vào những chiếc bình thủy tinh hay đặt trên bàn trông rất là đẹp phải không nào.

  

Màu lá đỏ, màu hoa vàng một cách tự nhiên và hoàn hảo mang mùa thu mát mẻ vào phòng khách của bạn.

 

Phòng khách đặc biệt với bức tường phòng khách nổi bật.

Xem thêm: