Tùy tiện vứt đi bát cơm của mình, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận, sự nghiệp mà không phải ai cũng biết.

20/03/2020, 03:33:24

Trong một gia đình cho dù giàu sang hay nghèo khó, thì cũng có ít hay nhiều những bát cơm. Đây là vật dụng quen thuộc và quang trọng trong mỗi bữa cơm của gia đình. Ngoài ra cái bát còn tượng trưng cho sự nghiệp và tài vận của con người trong phong thủy. Chính vì lẽ đó mà cho dù mới hay cũ, cũng đừng bao giờ tùy tiện vứt đi. Điều này là điều cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiền tài cũng như sự nghiệp của gia chủ mà không phải ai cũng biết.

Điều cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp

                                            Điều cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp

Mọi người thường có thói quen vứt những cái bát bị sứt mẻ khi chuyển nhà. Mà không hề có một chút đắn đo suy nghĩ. Nhưng có mấy ai hiểu được rằng hành động vô tình này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận. Sự nghiệp phát triển của gia đình theo một hướng tiêu cực. Theo các chuyên gia phong thủy dù mới hay cũ, cái bát đựng thức ăn đều mang ý nghĩa cho sự no đủ. Đây là công việc, là tiền tài của bạn. Nếu vứt bát cơm, có nghĩa là bạn đã rũ bỏ đi công danh và sự nghiệp của mình.

Để không phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy. Chúng ta phải xử lý như thế nào với vật dụng đã cũ quen thuộc này?  Đối với những bát còn nguyên vẹn nhưng đã cũ mà bạn không muốn dùng nữa. Hãy gửi cho bạn bè hay người thân sử dụng. Điều này cũng có thể hiểu theo nghĩa tiếp tục, hay giao chuyển thể hiện sự gắn bó, duy trì không muốn vứt bỏ. Hành động đó sẽ có ý nghĩa cầu chúc. Giúp bạn bền vững và thành công trong sự nghiệp. Mang lại cuộc sống an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.  

Như đã nói trên bát cơm tượng trưng cho “công danh và sự nghiệp”. Do đó, những vật dụng này khi bị sứt mẻ hay đã hết giá trị sử dụng mà chúng ta vứt đi hoặc tiếp tục sử dụng thì cũng điều phạm vào cấm kỵ, ảnh hưởng xấu đến tài vận và sự nghiệp. Vậy phải làm như thế nào? Bạn hãy thận trọng dùng một mảnh vải đỏ để gói những mảnh vụn của bát cơm bị mẻ rồi hãy vứt thay vì vứt một cách ngẫu nhiên. Làm được như vậy thì các bạn không phải lo nghĩ về vấn đề gì khác, công danh, sự nghiệp của gia chủ sẽ trên đà phát triển, thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng. Chúc các bạn thành công.