Phong cách nội thất phòng tắm tối giản kiểu Nhật Bản

16/05/2020, 09:14:38

Hiện nay, phong cách nội thất của người Nhật đã trở thành một xu hướng rất được nhiều người ưa chuộng. Do đó, phong cách nội thất phòng tắm tối giản kiểu Nhật Bản sẽ giới thiệu chi tiết hơn với bài viết dưới đây. Mời bạn theo tham khảo.

Tham khảo phong cách nội thất phòng tắm tối giản kiểu Nhật Bản

Thiết kế phòng tắm mang phong cách Nhật Bản là phải kết hợp hài hòa. Giữa việc sử dụng những đồ vật tiện dụng, những chi tiết trang trí tối giản. Không gian phòng tắm trở nên thư thái, dễ chịu hơn rất nhiều sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn trong nhà tắm vô cùng quan trọng.

Vì vậy, bày trí phòng tắm nhằm mang lại cảm giác mới lạ. Sự thoải mái và dễ chịu là một ưu tiên hàng đầu trong thiết kế nhà cửa. Thiết kế phòng tắm tối giản kiểu Nhật tạo nên không gian thư giãn và yên tĩnh.

nội thất phòng tắm

Với việc kết hợp các yếu tố thiên nhiên mang lại sự yên bình và dễ chịu. Vẻ đẹp không chỉ nằm ở sự tối giản mà còn ở những thiết kế khoa học. Sao cho mọi người dễ tìm thấy chúng và thoải mái trong sử dụng. 

Màu sắc

 Bạn nên chọn một tông màu nhẹ nhàng luôn mang lại sự dễ chịu. Với màu nâu hoặc trung tính, giúp phòng tắm ấm áp và hấp dẫn hơn.

nội thất phòng tắm

Bạn cũng có thể sử dụng những màu tối hơn nhưng kết hợp với gỗ nhạt màu, đá tự nhiên. Hoặc các vật liệu có hoa văn để tạo nên sự thoải mái và sang trọng. 

Việc sử dụng gỗ và gạch lát bằng đá hoặc đá cẩm thạch trong nhà tắm tạo sự ấm áp và thú vị cho không gian phòng tắm.

Một số khác sử dụng bệ rửa bằng xi măng và sàn nhà lát đá được làm dịu đi với những chi tiết bằng gỗ. Các chất liệu tự nhiên gỗ và tre kết hợp cùng xi măng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đá cuội để trang trí sàn nhà tạo không gian mát mẻ.

Bồn tắm và bồn rửa tay bằng gỗ – Nội thất phòng tắm

 Nên kết hợp bồn tắm bằng gỗ với sàn nhà lát gỗ sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn thực sự thoải mái.

Mang lại sự lãng mạn, nhẹ nhàng với bồn tắm bằng gỗ và sàn nhà được lát gỗ cùng màu. Kết hợp với tường và các thiết bị vệ sinh màu trắng tạo một không gian phòng tắm thật tuyệt. 

Cây cảnh – Nội thất phòng tắm

Bổ sung hoa hoặc cây cảnh trong phòng tắm sẽ tạo nên một không gian vô cùng dễ chịu và thích thú. Nếu bạn muốn không gian lãng mạn thêm bạn nên dùng thêm nến thơm. Với mùi hương nhẹ nhàng để tăng thêm sự thoải và thư giãn.

Bạn có thể trang trí thêm một bức tranh trên tường giúp cho phòng tắm này trở nên sinh động và đẹp hơn.

Với tiêu chí đơn giản và tiện dụng, Kenhnhadat.com- nội thất phòng tắm phong cách Nhật Bản thật sự  đã nêu trên sẽ giúp bạn một phần nào đó trong việc trang trí nội thất trong phòng tắm nhà mình là một nơi mang lại sự thoải mái và dễ chịu nhất.

Xem thêm: