Những ý tưởng thông minh cho phòng tắm nhỏ đến mấy cũng vẫn gọn gàng

16/05/2020, 10:01:58

Bạn đang muốn có một không gian phòng tắm, không gian thư giãn thoải mái và thêm rộng thoáng. Nhưng trong khi phòng tắm nhà bạn quá chật chội và không thể lưu trữ đồ vệ sinh phòng tắm một cách gọn gàng. Hãy cùng Kenhnhadat.com tham khảo những ý tưởng thông minh cho phòng tắm nhỏ đến mấy cũng vẫn gọn gàng. Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây .

Những ý tưởng thông minh cho phòng tắm nhỏ

Tạo một khoảng trống, một góc lưu trữ đồ giúp phòng tắm luôn gọn gàng. Là một trong những khó khăn khi thiết kế không gian phòng tắm nhỏ. Vì thế, những ý tưởng lưu trữ đồ trong bài viết này sẽ giúp không gian rộng và đẹp hơn.

 phòng tắm nhỏ

Những đồ đạc sẽ được cất gọn vào tủ ngay lập tức với thiết kế tủ hẹp. Với nhiều ngăn kéo dạng bánh lăn hay bánh trượt có kích thước phù hợp với góc diện tích giữa tường và bồn cầu. Giúp phòng tắm thoáng và rộng hơn.

 phòng tắm nhỏ

Giải pháp gắn kệ xung quanh bồn cầu khi bồn cầu nhà bạn được thiết kế sát tường. Không còn chỗ để đặt loại tủ hẹp, giải pháp này đơn giản, tiết kiệm diện tích và cũng vô cùng tiện dụng.

 phòng tắm nhỏ

Khoảng phía sau cánh cửa luôn là vị trí tuyệt vời để bạn gắn móc treo đồ thật tiện ích đúng không nào.

 phòng tắm nhỏ

Hãy sử dụng ngay góc nhỏ phía dưới chậu rửa mặt trong phòng tắm này để đựng vô số đồ đạc cho phòng tắm luôn gọn gàng.

 phòng tắm nhỏ

Bạn có thể cất đồ đạc bên trong hốc tường bằng cách đơn giản. Tạo tường hốc phía sau gương, thiết kế cửa trượt cho gương.

 

Bạn có thể làm thêm vài chiếc kệ, móc treo phía trong cánh cửa tủ để tăng thêm diện tích sử dụng.

 

Ý tưởng đặt thêm kệ nhỏ trên bồn rửa mặt thật là thuận tiện vừa là nơi cất trữ đồ. Vừa tạo vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch cho không gian phòng tắm.

 

Một ý tưởng khác cũng không làm tốn nhiều diện tích căn phòng. Mà vẫn chứa được vô số đồ đạc bằng một chiếc kệ nhỏ nhắn, nhiều ngăn. Với kích thước chiều rộng khá hẹp bạn nên dùng thử cách này. Được khá nhiều người ưa chuộng vì nó rất tiện nghi.

Không gian phòng tắm rộng rãi và ngăn nắp hơn nhờ cách bố trí đồ bằng tủ đựng đồ. Ở những vị trí sát tường, sát bồn cầu.