Những ngôi nhà container ấn tượng nhất thế giới

22/04/2020, 09:56:08

Kenhnhadat.com- Trong những năm gần đây một xu hướng nhà ở mang cảm hứng sống mới đang được ưa chuộng và phát triển đó là ngôi nhà container nổi lên. Công trình không chỉ có chi phí xây dựng thấp và thể hiện được cá tính đặc sắc riêng của chủ nhân. Do đó, Kenhnhadat.com mời bạn tham khảo mẫu những ngôi nhà container ấn tượng nhất thế giới ra sao nhé!

Những ngôi nhà container ấn tượng nhất thế giới

Những ngôi nhà container ấn tượng nhất thế giới

Với tổng diện tích 92m2 và chi phí khoảng 40.000USD. Ngôi nhà container do Benjamin Garcia Saxe thiết kế. Được xây dựng từ 2 thùng container được đặt ở Hope Residence. Ngôi nhà container với sự thoáng đãng, thơ mộng là minh chứng cho việc không cần nhiều tiền vẫn có nơi ở đẹp. Bạn thấy thùng container rất đơn giản nhưng nó rất chắc chắn với khả năng chịu mưa chịu gió tốt.

Những ngôi nhà container ấn tượng nhất thế giới

Với thiết kế công trình chia thành 4 giai đoạn xây dựng: Móng – Định vị Container – Lắp đặt hệ thống mái nhà – Lắp đặt hệ thống mái thứ cấp và các vách kính kết nối giữa các thùng container. Kiến trúc sư Daniel Moreno Flores phối hợp với Sebastian Calero. Đã tạo ra mẫu thiết kế có độ phức tạp cao hoàn thành hoàn hảo ngôi nhà container.

Những ngôi nhà container ấn tượng nhất thế giới

Thiết kế của Cocoon Modules kết hợp với Coco-Matt đã tạo ra một ngôi nhà container thân thiện với môi trường. Có chi phí đồ nội thất bình dân, giá rẻ, ngôi nhà được xây dựng tại Mỹ.

Những ngôi nhà container ấn tượng nhất thế giới

Với việc sử dụng màu sắc rực rỡ làm điểm nhấn cho không gian ngôi nhà đã tạo ra một ngôi nhà container khủng. Là tác phẩm của kiến trúc sư người Brazil Marcio Kogan, Những ngôi nhà container ấn tượng nhất thế giới

Mẫu nhà nổi bật với hệ thống sân vườn Golf nhỏ trên mái. Thiết kế sử dụng diện tích của ngôi nhà được tối đa hóa nhờ việc trang trí nội thất đơn giản. Nhưng không kém phần tiện nghi đã tạo nên ngôi nhà độc đáo Backcountry Containers.

Những ngôi nhà container ấn tượng nhất thế giới

Với thiết kế phá cách bằng việc thêm vào 2 thùng chứa bên ngoài một kết cấu có sẵn. Phần mái nhà được các tấm pin mặt trời và hệ thống làm mát tự động. Tạo không gian ngôi nhà thoải mái và thoáng đãng. Hình thành nên ngôi nhà container của Studio H:T một cách hoàn mỹ.

Mẫu thiết kế với sàn nhà được làm từ bê tông. Có nhiều cửa sổ kính lớn, có cả sân thượng. Mất khoảng 2 năm hoàn thành với việc sử dụng 6 container đã xây dựng thành công ngôi nhà ở Flagstaff, Arizona.

Công trình gói gọn tất cả các không gian sinh hoạt trong một không gian nhỏ. Đặc biệt, có một vòi hoa sen ngoài trời, bếp gỗ và những tone màu rực rỡ. Ngôi nhà container với một kiểu dáng đẹp và hiện đại được thực hiện bởi TY Kelley quá tuyệt vời.

Ngôi nhà được tạo nên từ 6 thùng container. Kết cấu ngôi nhà có 1 phòng ngủ, 2 phòng tắm và một số phòng công năng khác. Nó là ngôi nhà container đầu tiên được xây dựng tại sa mạc Mojave rộng 213m2, do Ecotech Design.

Với diện tích 33m2, Poteet Architects thiết kế nên nhà khách theo phong cách hiện đại. Nhà khách container tuy nhỏ nhưng có đầy đủ không gian từ phòng khách, chỗ làm việc, phòng tắm cho đến sân vườn. Vật liệu sử dụng chính là các thùng container để xây dựng nên ngôi nhà.

Kiến trúc sư người Pháp, Patrick Partouche đã sử dụng 8 container. Để thực hiện dự án Maison Container Life chỉ trong 3 ngày. 

Từ những chiếc container DeMaria Design và Logical Homes đã kết hợp với nhau. Đã tạo nên ngôi nhà tại bãi biển Redondo. Công trình tọa lạc tại vị trí vô cùng tuyệt vời và đủ sức làm hài lòng chủ nhân khó tính của nó.