Nội thất thông minh, bàn kết hợp giường ngủ với giá chỉ 12 triệu đồng

19/03/2020, 09:33:52

Cuộc sống hiện đại, kinh tế ngày càng phát triển cùng với đó là sự bộn bề của công việc. Hiểu được điều đó các nhà thiết kế nội thất đã sáng tạo ra những mẫu nội thất thông minh. Để đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của con người. Mẫu bàn kết hợp giường ngủ thông minh nhất hiện nay với những tính năng vượt trội. Giúp người dùng có thể tự lấy lấy được tất cả các món đồ cần thiết mà không phải rời khỏi giường!

Nội thất thông minh với giá chỉ 12 triệu

Mọi chức năng và tiện ích như được gói gọn trong món đồ nội thất thông minh này. Bạn chẳng cần phải sắm thêm gì nữa và thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nội thất thông minh, bàn kết hợp giường ngủ với giá chỉ 12 triệu đồng

Thông thường, giường là đồ nội thất dùng phục vụ chức năng chính là để ngủ. Tuy vậy do tính chất bộn bề trong công việc của những con người hiện đại với tính cách lười di chuyển. Vì vậy mà hiện nay mọi người đang phát triển xu hướng thiết kế chiếc giường ngủ để được nhiều thứ trong tầm với như: Điện thoại, máy tính đến bàn làm việc, ăn uống…

Tất nhiên, với sản phẩm này chúng ta phải đối diện với nhiều bất tiện hằng ngày. Khi tích hợp quá nhiều các chức năng tiện ích trên một vật dụng chỉ dùng riêng cho chức năng để ngủ. Vấn đề gặp phải ở đây là đồ ăn, thức uống đổ xuống giường. Máy tính của bạn có thể bị tích nhiệt vì đặt trên chăn niệm. Quan trọng nhất là những người sử dụng lâu ngày sẽ không chịu nổi. Vì đau vai mỏi gáy do làm việc với tư thế không được an toàn… Còn nếu chúng ta dùng một cái bàn bốn chân nhỏ đặt trên giường thì lại gây vướng víu. Dễ làm đổ mọi thứ và sẽ càng phức tạp hơn nhiều. 

Nội thất thông minh, bàn kết hợp giường ngủ với giá chỉ 12 triệu đồng

Mới đây, trên thị trường nội thất một mẫu bàn kết hợp giường thông minh có tên gọi là Bedchill. Vừa được ra mắt nhằm phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Không giống và đặt biệt hơn nhiều so với chiếc bàn nhỏ được đặt trên giường. Bedchill có đặc tính và  thiết kế riêng để phù hợp với những chiếc giường thông dụng.

Bedchill có chiều rộng tương ứng với chiều rộng của một chiếc giường thông thường. Còn chiều cao bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo như ý thích của mình. Phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như công việc của mỗi người. Có khi dùng làm bàn ăn hay chỗ xem phim, hoặc ngồi làm việc…

Đặc biệt trong thiết kế là dưới chân bàn dài Bedchill còn được lắp thêm bánh xe. Bạn có thể di chuyển linh hoạt theo chiều dài của giườn. Chỉ cần một động tác đơn giản bạn cũng có thể đẩy chiếc bàn ra xa để đi ngủ. Sản phẩm bàn thông minh đem lại sự hài lòng tuyệt đối. Khắc phục được bao gồm những khuyết điểm của kiểu bàn này hiện có trên thị trường như: Thiếu sự chắc chắn, quá trình lắp đặt phức tạp, không an toàn,…

Trên chiếc bàn thông minh độc đáo còn thiết kế sẵn 4 ổ cắm, và 4 cổng sạc USB, 2 đèn LED, loa, ngắn kéo, máy tính… Để phục vụ tốt nhất các nhu cầu sử dụng. Các phần dây cáp điện cũng được giấu khéo léo phía trong bàn nên đảm bảo sự an toàn và không bị vướng vấp.

Sáng tạo và độc đáo ở chiếc bàn này là hoàn toàn có thể sử dụng như một chiếc bàn 4 chân thông thường. Bàn được thiết kế có 3 kích thước là S, M, L để khách hàng lựa chọn. Chiều dài của bàn được thiết kế linh hoạt. Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và cũng để phù hợp với nhiều kích cỡ giường phổ biến nhất.

Nội thất thông minh, bàn kết hợp giường ngủ với giá chỉ 12 triệu đồng

Bedchill là một sản phẩm được cho là khá thành công của một nhóm nhà thiết kế người Pháp hình thành lên ý tưởng từ năm 2017. Và đang trong giai đoạn gọi vốn trên trang gọi vốn Kickstarter. Sản phẩm đã đạt mức doanh thu hơn sự kỳ vọng và thu về với số vốn hơn 63.000 USD (hơn 1,4 tỷ đồng). Trong khi đó các nhà thiết kế chỉ đặt ra mục tiêu ở mức 537 triệu đồng. Nếu như không nằm ngoài dự tính, sản phẩm độc đáo này sẽ được ra mắt vào cuối năm. Với giá dự kiến từ 529 USD (khoảng 12 triệu đồng).

 (Theo Trí thức trẻ)