Nguồn năng lượng tiêu cực trong nhà, là lý do khiến tinh thần bạn bất ổn, mệt mỏi. Hãy hóa giải chúng bằng những việc làm sau.

20/03/2020, 07:30:57

Bạn đang gặp những vấn đề bất ổn về tinh thần cũng như sức khỏe. Cảm giác mệt mỏi, suy nghĩ tiêu cực tại không gian sống mà không hiểu được lý do. Bạn đừng lo lắng với những cách mà chúng tôi chia sẻ một số bí quyết phong thủy nhà việt dưới đây. Nó có thể giúp bạn thoát khỏi được những vấn đề này.  

Để không gian sống cho bạn cảm giác được thỏa mái, tĩnh tại và luôn tràn ngập những tiếng cười. Thoát khỏi nguồn năng lượng tiêu cực đang tồn tại trong căn nhà bạn. Điều này khiến bạn có cảm giác không được thỏa mái. Bạn hãy chuẩn bị các nguyên liệu để hóa giải được những vấn đề trên.  

Nguyên liệu cần chuẩn bị :

– Muối biển nguyên chất

– 1 muỗng canh giấm

– 1 ly nước lọc

Cách làm : Dùng một cái ly không đổ muối vào, với lượng muối bằng khoảng 1/3 ly. Sau đó, đổ nước và giấm  trực tiếp vào. Bạn hãy cất giấu ly nước này cẩn thận trong phòng, nơi khiến bạn cảm thấy khó chịu nhất. Trường hợp bạn không biết chính xác là vị trí nào trong nhà. Thì đặt ly nước ở ngay trong phòng khách của bạn. Lưu ý là để được hiệu nghiệm thì trong vòng 24 giờ không được xê dịch hay duy chuyển ly nước qua vị trí khác.

Kết quả: Qua thời gian 1 ngày, bạn hãy kiểm tra xem ly nước mình đặt có gì thay đổi về màu sắc cũng như cấu trúc. Nếu không có gì thay đổi, đồng nghĩa là không có nguồn năng lượng tiêu cực trong nhà. Và tất nhiên nếu ly nước bị biến đổi màu sắc và cấu trúc cũng thay đổi. Điều đó chứng tỏ không gian của bạn bị ảnh hưởng bởi những nguồn năng lượng tiêu cực. Cần được hóa giải bằng việc pha tiếp một ly nước muối, giấm như trên. Bạn đặt vào phòng khách cho đến khi ly nước giữ nguyên tình trạng ban đầu, và không có sự thay đổi về màu sắc, cấu trúc nữa.  .

Một vấn đề cần chú ý, để cách hóa giải của bạn phát huy một cách tích cực. Bạn nên đem đổ ly nước bị đổi màu, đổi cấu trúc vào bồn cầu và dội nước đi.

Có thể bạn nghi ngờ và mới mẻ với cách làm này. Nhưng từ xưa, trong quan niệm sống, muối biển có tác dụng xua đuổi tà khí, những chuyện xui rủi, từ nguồn năng lượng tiêu cực trong nhà. Và cho đến tận bây giờ, các chuyên gia phong thủy luôn khuyến khích mọi người tận dụng nguồn muối biển. Điều này nhằm để hóa giải được những vấn đề tiêu cực trên. Mang lại cho ta không gian tràn ngập tiếng cười, vui vẻ và thỏa mái.

Đồng thời, để xua tan nguồn năng lượng tiêu cực trong không gian còn có những cách khác. Thực tế bằng những việc làm như sau:

Kiểm tra ngôi nhà và nên tận dụng nguồn khí trời để làm thông thoáng ngôi nhà bằng việc mở nhiều cửa sổ. Bên cạnh đó đón nguồn sinh khí tốt, tạo cảm giác thỏa mái, vui vẻ. Hơn hết là bạn thường xuyên quét dọn nhà cửa. Giặt sạch gối mềm các phòng ngủ trong nhà.

phong thủy nhà việt

phong thủy nhà việt

Bạn cũng có thể đốt tinh dầu hoặc đặt vào các phòng những túi thơm có tác dụng xua tan năng lượng tiêu cực. Mà còn mang lại cho bạn sự thỏa mái, thư giãn, giúp tinh thần minh mẫn. Nâng cao tính tập trung sáng tạo, tận hưởng không gian ngập tràn hạnh phúc. 

Những đồ vật bị hỏng trong nhà là mầm mống của các năng lượng tiêu cực. Khiến chúng tồn tại ẩn nấp trong không gian của bạn. Bạn nên có cách sửa chữa, thay mới để hạn chế những rủi ro, đem đến những phiền muộn cho bạn. 

phong thủy nhà việt

phong thủy nhà việt

Một không gian ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ, thoáng mát. Đây cũng là cách tốt nhất giúp bạn cảm thấy sự thỏa mái, nhẹ nhàng. Do đó, bạn phải thường xuyên lau chùi, quét dọn để ngôi nhà thật sự là một tổ ấm hạnh phúc bạn nhé!

Phong thủy nhà việt

Phong thủy nhà việt