Sự thay đổi ngoạn mục của căn bếp chỉ 9m2

16/03/2020, 03:22:47

Với một căn bếp nhỏ bạn luôn lo ngại vì quá nhiều đồ không làm sao chứa đồ dùng cho hết. Bằng cách bố trí thông minh, khoa học thì diện tích nhỏ sẽ chẳng còn là trở ngại đối với bạn. Với căn bếp 9m2 của một gia đình trẻ ở Moscow (Nga) dưới đây. Sẽ là sự thay đổi ngoạn mục của căn bếp. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây. Để biết họ đã cải tạo căn bếp 9m2 như thế nào nhé!

Sự thay đổi ngoạn mục của căn bếp chỉ 9m2

Cải tạo căn bếp 9m2

Trong một diện tích nhỏ 9m2 nhưng lại phải chia thành nhiều không gian như: Khu nấu, nơi đặt bàn ăn, nơi đặt kệ tủ,… Sẽ rất dễ khiến mọi thứ trở nên lộn xộn.

Không gian chủ yếu sử dụng các gam màu trắng và sáng. Cách trang trí nội thất bằng một bộ bàn ăn thiết kế nhỏ hiện đại. Đặc biệt, tạo điểm nhấn nhá cho căn bếp bằng màu xanh đậm của khung cửa, rèm và nệm ghế. Căn bếp nhỏ sau cải tạo đã trở nên thoáng, rộng hơn.

Sự thay đổi ngoạn mục của căn bếp chỉ 9m2

Phía dưới bàn bếp được thiết kế hệ tủ thông minh lưu trữ, giúp căn bếp nhỏ gọn gàng hơn.

Tạo phong cách trẻ trung cho căn bếp nhỏ. Nhờ bố trí hệ thống đèn chiếu sáng bắt mắt.

Tạo cách thiết kế tinh tế và không gian mở đã giúp căn phòng bày đồ đạc trở nên khá rộng.

Sự thay đổi ngoạn mục của căn bếp chỉ 9m2

Ghế sát cửa sổ có màu xanh hấp dẫn vừa có chức năng ngồi ăn vừa tạo góc ngồi thư giãn. Với view nhìn ra không gian phía ngoài tuyệt đẹp.

Sự thay đổi ngoạn mục của căn bếp chỉ 9m2

Chiếc bàn gấp nhỏ trong căn bếp nhỏ. Giúp diện tích để đồ được mở dụng và tiện nghi hơn.

Nâng cao khả năng lưu trữ đồ dùng, giúp căn bếp nhỏ thêm phần gọn gàng hơn. Nhờ vào trang trí nội thất hệ thống tủ bếp thông minh.

 

Theo Laodong.vn