Vẻ Đẹp Bình Yên Trong Căn Hộ Sài Gòn

14/03/2020, 02:21:14

Hôm nay, Kenhnhadat.com sẽ giới thiệu đến khách hàng và bạn đọc về vẻ đẹp bình yên trong một căn hộ chung cư tuyệt đẹp. Căn hộ Sài Gòn được thiết kế theo phong cách Đông Dương ở Sài Gòn. Với sự kết hợp hai gam màu vàng và xanh lá chủ đạo. Mang cảm giác mộc mạc, bình yên đến lạ.

Một số mẫu nội thất đẹp cho căn hộ Sài Gòn

Vợ chồng trẻ khi nhận bàn giao căn hộ tại một chung cư ở quận 4, TP.HCM. Ngoài sàn đã được lát, tường sơn trắng, hoàn thiện toilet thì chưa có bất kỳ món đồ nội thất nào. Chính vì thế việc trang trí nội thất sẽ không dễ dàng cho cặp vợ chồng trẻ.

Vẻ Đẹp Bình Yên Trong Căn Hộ Sài Gòn

Các kiến trúc sư Puzzle Studio đã thiết kế theo phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại. Giúp không gian có sự kết hợp giữa phong cách Đông Dương. Với màu sắc nhiệt đới, mang đến vẻ đẹp cho căn hộ đẹp Sài Gòn.

Vẻ Đẹp Bình Yên Trong Căn Hộ Sài Gòn

Căn hộ đẹp có diện tích 70m2, cấu trúc gồm 2 phòng ngủ, phòng khách. Bếp – ăn được thiết kế liên thông hài hòa và phân định với nhau bởi màu sơn tường bên cạnh. Giúp tạo được sự liên mạch và mang đến cảm giác thông thoáng cho căn hộ.

Mang đến cảm hứng phấn khởi cho cặp vợ chồng trẻ mỗi khi bước vào bữa ăn. Nhờ vào không gian ăn uống được thiết kế sinh động.

Vẻ Đẹp Bình Yên Trong Căn Hộ Sài Gòn

Khu bếp nấu tuy nhỏ nhưng được bố trí gọn gàng. Với những gam màu sinh động, trẻ trung tạo không gian ấn tượng và cuốn hút.

Thiết kế căn hộ đẹp với khung cửa sổ kính lớn. Tạo không gian phòng ngủ thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Vẻ Đẹp Bình Yên Trong Căn Hộ Sài Gòn

Chi phí hoàn thiện nội thất của căn hộ là 280 triệu. Đồ nội thất trong căn hộ giản dị, gần gũi, tạo cảm giác ấm áp cho chủ nhân mỗi khi trở về.

Có được một căn hộ Sài gòn với vẻ đẹp bình yên tại nơi một thành phố nhộn nhịp thật thích phải không nào. Kenhnhadat.com hy vọng qua bài viết trên về căn hộ đẹp sẽ giúp cho khách hàng và bạn đọc chọn được một ngôi nhà, một căn hộ chung cư mà mình mơ ước.