Vị trí ngồi quyết định sự thành công, thăng tiến trong công việc.

17/03/2020, 07:43:04

Có thể bạn không biết, đặt vị trí bàn làm việc hợp phong thủy hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến hiệu quả,  năng suất, tiến độ trong công việc. Bên cạnh đó nó là sự nhìn nhận đánh giá của người khác về bạn.

Thuật phong thủy sử dụng Bát quái cho ta thấy mỗi vị trí trong căn phòng làm việc của bạn mang một ý nghĩa khác nhau. Theo sơ đồ được chia ra 9 vị trí. Chúng ta có thể áp dụng cho văn phòng làm việc hay nhà riêng.

Trong văn phòng làm việc mang tính chất tập thể. 9 vị trí của sơ đồ Bát quái truyền thống gộp lại còn 5. Trong đó mỗi đồng nghiệp điều nhận một nhiệm vụ và trách nhiệm khác nhau.

Đặt vị trí bàn làm việc hợp phong thủy

Trong phong thủy vị trí được cho là quyền lực là vị trí được xác định xa nhất nhìn từ cửa vào. Do đó tại đây các lãnh đạo thường chọn để đặt bàn làm việc..

Đặt vị trí bàn làm việc hợp phong thủy

Đặt vị trí bàn làm việc hợp phong thủy

Phát triển khả năng, tư duy sáng tạo của mình trong công việc là rất cần thiết. Cho dù bàn của bạn không được đặt ở vị trí xa nhất từ cửa nhìn vào. Mà chỉ cần đặt ở vị trí thẳng hướng nhìn từ cửa thì bạn vẫn được sự nhìn nhận, đánh giá về thế mạnh của mình trong mắt người khác.

Vị trí kết hợp công việc lý tưởng nhất được xác định là nằm phía phải căn phòng. Được tính từ lối cửa vào. Phòng làm việc được sắp xếp đúng chuẩn với phong thủy tạo môi trường  tập trung công việc. Bên cạnh đó thể hiện sự gắn kết mật thiết, hòa đồng giữa các đồng nghiệp. Tương tự, nếu bạn muốn mình là nhân vật được chú trọng trong cuộc họp. Hãy chọn cho mình vị trí ngồi phía bên phải người chủ trì.

Vị trí năng động được xác định trong phong thủy là khu vực xung quanh cửa ra vào. Nếu nội bộ trong công việc không được ổn thỏa, tinh thần đoàn kết bị sa sút. Bạn nên có cách sắp xếp lại, tổ chức lại vị trí đó.

Đặt vị trí bàn làm việc hợp phong thủy

Đặt vị trí bàn làm việc hợp phong thủy

Vị trí của sự thách thức thường ở phía bên tay trái của bạn khi vào phòng. Trong thực tế cho ta thấy, vị trí này đòi hỏi tính chất tập trung cao để đạt được kết quả ở mức tối đa.

Vị trí tài chính và nghề nghiệp được xác định là ngay trung tâm của văn phòng theo khoa học tự nhiên. Bạn nên nắm bắt chính xác về tình hình tài chính của công ty hiện tại. Để có giải pháp phù hợp trong việc chi tiêu ở thời gian tới.

Bạn có thể tham khảo cách chọn màu sơn phù hợp với phong thủy tại Đây!