Ngôi nhà gỗ tiện nghi ẩn mình giữa rừng cây khiến ai cũng “thèm”

24/04/2020, 09:23:14

Kenhnhadat.com– Ngôi nhà nhỏ bằng gỗ có diện tích chỉ khoảng hơn 10m2 này cực tiện nghi. Với thiết kế độc lạ bồn tắm đặt ở ban công, thu hút bất kỳ mọi ngắm nhìn trong lần đầu tiên. Đây là ngôi nhà gỗ tiện nghi ẩn mình giữa rừng cây khiến ai cũng “thèm”.

ngôi nhà gỗ tiện nghi

Ngôi nhà gỗ tiện nghi ẩn mình giữa rừng cây khiến ai cũng “thèm”

Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà được thiết kế khá đơn giản. Với kiến trúc thường thấy ở nhiều vùng núi. Xung quanh là cây cối tạo khung cảnh thiên nhiên đẹp và mang lại không gian yên tĩnh và thư giãn.

ngôi nhà gỗ tiện nghi

Toàn bộ ngôi nhà sử dụng vật liệu gỗ. Tạo nên vẻ đẹp hài hòa và thân thiện với môi trường. Màu sắc và chất liệu gỗ đã giúp cho ngôi nhà trở thành điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà.

ngôi nhà gỗ tiện nghi

Ngôi nhà hơn 10m2 này như hòa mình vào không gian xanh mướt, bình yên của cây lá thật tuyệt đẹp và thích thú. Dành cho những ai thích và yêu thiên nhiên nhiều đến thế.

ngôi nhà gỗ tiện nghi

Từ tầng hai của ngôi nhà có thể ngắm nhìn mọi góc nhìn trọn vẹn của thiên nhiên. Với khung cảnh cây cỏ, đồi núi mênh mông tuyệt đẹp xung quanh.

ngôi nhà gỗ tiện nghi

Không gian trong ngôi nhà cũng được thiết kế, bố trí nội thất đơn giản với các khung cửa sổ kính. Mang ánh sáng tự nhiên từ ngoài vào nhà tạo không gian thoáng đãng và thoải mái.

ngôi nhà gỗ tiện nghi

Bồn tắm nước nóng được bố trí ngoài ban công. Bất cứ ai đến đây nghỉ dưỡng sẽ được ngâm mình thoải thích và sảng khoái trong bồn nước nóng. Vừa thư giãn vừa ngắm cảnh đồi núi  yên bình trong ngôi nhà này.

Ngôi nhà với bồn tắm nước nóng được thiết kế hình tròn khá ấn tượng.

Ngay cạnh, bồn tắm là một góc thư giãn lãng mạn và cuốn hút của ngôi nhà.

Bất kỳ ai ngắm nhìn ngôi nhà này chắc hẳn đều ao ước 1 lần được đến đây nghỉ dưỡng.

Xem thêm: