Ngôi nhà tạo ấn tượng mạnh nhờ những bức tranh nghệ thuật độc đáo

24/04/2020, 07:28:25

Hãy cùng Kenhnhadat.com – Khám phá những thiết kế nhà tạo ấn tượng ngôi nhà tạo ấn tượng mạnh. Nhờ những bức tranh nghệ thuật độc đáo dưới đây.

thiết kế nhà tạo ấn tượng

Những mẫu thiết kế giúp ngôi nhà tạo ấn tượng mạnh

Sự yêu thích tranh của chủ nhà tạo ra một nét đẹp riêng biệt và đầy cá tính cho ngôi nhà. Bên cạnh phòng trưng bày riêng thường chủ nhà “khoe” luôn bộ sưu tập tranh trong chính ngôi nhà của mình.

thiết kế nhà tạo ấn tượng

Phòng khách của ngôi nhà cho thấy chủ nhà vô cùng sáng tạo trong việc phối ngẫu màu sắc. Hai bức tranh trên tường càng giúp không gian trong nghệ thuật hơn. Tạo điểm nhấn tô điểm cho không gian phòng khách.

thiết kế nhà tạo ấn tượng

Mảng tường treo tivi sơn toàn bộ màu tím tạo vẻ đẹp trẻ trung cho không gian phòng khách. Màu tím còn thể hiện sự chung thủy cũng như chủ nhà muốn gửi gắm sự thủy chung thông qua ngôi nhà với người vợ anh yêu thương.

thiết kế nhà tạo ấn tượng

Tận dụng ánh sáng tự nhiên phòng ăn đặt cạnh cửa sổ và được tôn thêm nét thẩm mỹ. Nhờ những chiếc đèn thả bằng đồng hình hoa tulip lung linh. Bức tranh nghệ thuật trở nên nổi bật hơn trên nền tường bằng bê tông tại phòng ăn.

Phòng bếp sử dụng gam màu lạnh nhưng khá ấm áp không gian phòng. Nhờ điểm nhấn là những chiếc ghế bar sơn màu đỏ.

Bàn ăn rộng rãi làm bằng nhựa trong suốt tạo vẻ đẹp sang trọng cho không gian thoải mái.

Phía đầu giường ngủ cũng treo một bức tranh nghệ thuật vẽ chân dung trừu tượng. Thể hiện gu thẩm mỹ cá tính của chủ nhà.

Giúp căn phòng không bị ngợp choáng bởi đồ đạc với thiết kế và bố trí hợp lý. Tủ quần áo và giường ngủ được phân chia bằng hệ lam gỗ. Trên bức tường bên cạnh cũng treo một bức tranh cùng chủ đề với các không gian khác thật tuyệt.

Phòng ngủ cũng sở hữu một khung cửa sổ lớn có treo rèm màu xám để điều chỉnh ánh sáng tùy thích.

Giường ngủ sử dụng chất liệu mềm mại và bọc thêm một lớp vải sọc bên ngoài. Tạo nét trẻ trung cho căn phòng và không gian thoải mái, thư giãn.