Phong thủy phòng khách đúng cách giúp đón tài lộc dồi dào

25/04/2020, 10:05:26

Hôm nay, Kenhnhadat.com sẽ giới thiệu cho bạn đọc về những lưu ý trong phong thủy phòng khách đúng cách để đón tài lộc dồi dào nhé.

Phong thủy phòng khách đón tài lộc dồi dào

Phòng khách là nơi đón khí đón tài, mang lộc về. Là nơi gia đình có các hoạt động chung, cũng là nơi tiếp đón bạn bè, khách khứa đến chơi nhà. Có thể coi là bộ mặt của căn nhà, là vị trí vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở. Vậy phong thủy phòng khách như thế nào mới giúp gia chủ đón tài lộc. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Ánh sáng trong nhà

Ánh sáng trong phong thủy phòng khách nếu được sử dụng hợp lý sẽ đón tài lộc miễn phí. Là yếu tố vô cùng quan trọng, vì thế thiết kế phòng khách sao cho đón được nhiều ánh sáng. Cả căn phòng sáng sủa và thoáng đãng.

Hãy luôn nhớ rằng theo phong thủy phòng khách thì đây là nơi luôn phải đảm bảo sự thông thoáng, sáng sủa, sạch sẽ gọn gàng. Không những tạo không gian sống đẹp và thoải mái. Mà còn tạo phong thủy tốt giúp cho gia đình yên ấm, hòa thuận tình cảm.

Phong thuỷ phòng khách

2. Phong thủy phòng khách – Tránh lỗi xuyên đường sát

Bạn nên tránh thiết kế cửa sổ sát đất vì không tốt cho phong thủy. Cũng có phòng khách diện tích không lớn, nhưng để thoáng khí mà cả trước và sau phòng khách đều có cửa sổ. Khiến cho luồng khí tự do trực tiếp xuyên qua căn phòng. Đây chính là những yếu tố hình thành nên đại kỵ trong phong thủy xuyên đường sát.

Những luồng không khí xuyên thẳng qua căn phòng. Mà ở đây đang nói đến phong thủy phòng khách, sẽ khiến cho tài lộc của chủ nhà bất ổn. Tiền tài vào nhà khó có thể tích lũy được.

Ngoài ra thì lỗi phong thủy như cửa lớn đối diện với cửa hậu, cửa lớn đối diện với cửa sổ, cửa sổ đối diện với cửa sổ… Cũng có thể hình thành xuyên đường sát. Gia chủ cần chú ý để tránh mắc phải lỗi này, ảnh hưởng đến vận trình của cả gia đình.

3. Giữ cho cửa nhà sạch sẽ, gọn gàng

Thông thường các căn nhà hầu hết đều được thiết kế mở cửa ra vào là thấy phòng khách. Chính vì thế mà cửa nhà, cửa ra vào cũng chính là nơi có mối liên hệ mật thiết với phòng khách. Ảnh hưởng trực tiếp trong một mức độ nhất định đối với vận thế của chủ nhà.

Phong thuỷ phòng khách

Theo phong thuỷ phòng khách, cửa ra vào chính là cánh cửa thu nạp khí vào nhà. Dù là trường khí về sự nghiệp, sức khỏe hay tài lộc cũng đều phải đi qua cửa ra vào. Cửa ra vào gọn gàng sạch sẽ giúp cho tài khí vào nhà thuận lợi hơn. Không mang thêm các trường khí xấu vào nhà.

 4. Không bày vật phẩm phong thủy bừa bãi

Nhiều người thích bày trong phòng khách đủ loại vật phẩm phong thủy. Nếu đúng chuẩn phong thủy phòng khách thì khi đặt vật phẩm phong thủy trong nhà ở. Chỉ nên đặt ở vị trí đối diện với cửa ra vào, hình thành nên thế chữ bát (八). Có thế mới giúp phát huy chiêu tài hộ tài của mình. Hãy tìm hiểu thật kỹ cách thức và lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy trước khi bài trí nhà mình bạn nhé.

Xem thêm: