5 cách kích hoạt năng lượng tốt cho phòng làm việc

24/04/2020, 08:10:02

Để có một năm phát triển sự nghiệp, đạt nhiều thành tựu. Bạn nên sắp xếp, bố trí lại văn phòng làm việc. Hãy cùng Kenhnhadat.com tham khảo 5 cách kích hoạt năng lượng tốt cho phòng làm việc với các chuyên gia phong thủy trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo.

cách kích hoạt năng lượng tốt

5 cách kích hoạt năng lượng tốt cho phòng làm việc

1.Tạo một điểm quyền lực cho phòng làm việc

Thông thường vị trí đối diện với cửa ra vào của phòng tạo sự ấn tượng mạnh cho mọi người khi mở cửa phòng làm việc. Cái nhìn đầu tiên khi mở cửa vào phòng làm việc thì đó chính là quyền lực của văn phòng.

Điểm quyền lực để kích hoạt năng lượng tốt cho văn phòng là vị trí số 1 và 2 trong hình.

Tại chỗ làm việc bạn có thể đặt một số hình ảnh mang lại sự lạc quan. Như những thành tựu cá nhân, bằng khen… treo trên tường. Nếu không có chỗ treo thì có thể đặt, để trên bàn làm việc, tủ tài liệu phía sau. Hoặc đặt giải thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc, hoặc ảnh nhóm đồng nghiệp… Nếu bạn làm kinh doanh. Hoặc đặt giải thưởng của công ty, cá nhân mình,… nếu bạn là lãnh đạo. Tạo điểm quyền lực kích hoạt năng lượng tốt cho phòng làm việc của bạn.

Tránh mở cửa nhìn thấy cạnh nhọn của bàn hay tủ tài liệu hoặc một tập hồ sơ cũ. Những file của các dự án chưa hoàn thành… Vì khi đó điểm quyền lực của bạn không mang năng lượng tích cực cho phòng làm việc và gây ảnh hưởng xấu đến công việc.

2. Cách kích hoạt năng lượng tốt khi tạo một điểm quyền lực cho bản thân bạn khi ngồi làm việc

Thông thường vị trí phía trước bàn làm việc của bạn hoặc vị trí tường đối diện với bạn có thể tạo một điểm quyền lực cho mình tại đó. Có thể treo những hình ảnh tích cực mang tính mục tiêu của mình. Để kích hoạt năng lượng tốt cho văn phòng và cho chính bạn.

Điểm quyền lực để kích hoạt năng lượng tốt cho bản thân là vị trí số 1 và 2 trong hình.

Đối với người làm kinh doanh, có thể treo doanh số mình muốn đạt tới. Hay đơn giản chỉ là hình ảnh phong cảnh tươi đẹp về quê hương non nước hoặc hình ảnh một nơi nào đó bạn mong muốn được đến. Nếu bạn làm về xây dựng, có thể treo những bức ảnh về các công trình thế kỷ như: Cây cầu Cổng Vàng hay các công trình lớn có thành tựa cao,… Nó sẽ đảm bảo cho bạn kích hoạt năng lượng tốt cho văn phòng.

3. Hãy đảm bảo chắc chắn văn phòng của bạn có ít nhất một thứ đang chuyển động

Hãy đảm bảo chắc chắn văn phòng của bạn có ít nhất một thứ đang chuyển động như:  Một chiếc quạt, lá cây rung rinh ngoài cửa sổ, thác nước đang chảy. Hay những chú cá đang bơi… Để bạn kích hoạt năng lượng tốt cho văn phòng.

4. Đặt vào phòng những thứ mang năng lượng sống

Hãy đặt vào phòng những thứ mang năng lượng sống như hoa tươi, cây xanh, bể cá… Nếu điều kiện không cho phép có thể treo những ảnh giống thật nhất. Có thể như ảnh thiên nhiên, cây cỏ… Bởi vì , năng lượng sống giúp bạn kích hoạt năng lượng tốt cho công việc cho văn phòng.

cách kích hoạt năng lượng tốt

Những cây xanh đón nắng, gió ngoài cửa sổ luôn đem lại sinh khí và mang năng lượng tốt cho văn phòng.

5. Cách kích hoạt năng lượng tốt khi đặt các vật dụng trong phòng có đủ ngũ hành

Hãy đặt các vật dụng sao cho phòng của bạn bao gồm đủ các ngũ hành như:

– Thổ: Đá trang trí, đồ gốm…

– Hỏa: Ánh sáng tự nhiên, đèn vàng

– Thủy: Thác nước, bể cá, bình nước…

– Mộc: Bàn, ghế, tủ gỗ, cây xanh…

– Kim: Đồ kim loại, đồng hồ…

cách kích hoạt năng lượng tốt

Một nơi làm việc có đủ ngũ hành sẽ đem lại cho bạn một năng lượng tốt để thăng tiến trong sự nghiệp.

Xem thêm: