Những thiết kế gác lửng cho nhà cấp 4 tuyệt đẹp và chi phí hợp lý cho vợ chồng trẻ

25/04/2020, 09:09:08

Hiện nay, những mẫu thiết kế gác lửng cho nhà cấp 4 đang là sự lựa chọn của các cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Chọn cách thiết kế thêm gác lửng để tăng thêm không gian ngôi nhà. Giúp cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày thoải mái hơn. Hãy cùng Kenhnhadat.com khám phá những thiết kế gác lửng cho nhà cấp 4 tuyệt đẹp. Với chi phí hợp lý cho vợ chồng trẻ bài viết sau đây nhé!

thiết kế gác lửng

Những thiết kế gác lửng cho nhà cấp 4 tuyệt đẹp

Ở những căn nhà cấp 4 các cặp vợ chồng trẻ thường thiết kế thêm gác xép, gác lửng để bày biện thêm các chức năng cần thiết. Gác lửng là cách để tăng sự riêng tư trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, gác lửng cho nhà cấp 4 tuyệt đẹp là giải pháp tiết kiệm chi phí xây dựng. Giúp cho cuộc sống thêm nhiều tiện ích hơn, đầy đủ các khu vực chức năng trong cùng một không gian hạn chế về diện tích.

thiết kế gác lửng

Với gác xép được lát sàn gỗ, bạn có thể chọn cách lát sàn gỗ tăng thêm cảm giác ấm cúng và thân thiện. Với phần gác xép tăng thêm diện tích sử dụng cho thiết kế nhà mái bằng ấn tượng.

thiết kế gác lửng

Đồng nhất phương án thiết kế, bố trí nội thất với phong cách nhất định. Để tạo sự liên kết ăn nhập, liền mạch tạo ra một căn nhà hoàn hảo nhất. Gác lửng gần như tách biệt thiết kế gác lửng

Một nửa diện tích phía trên được thiết kế gác lửng, thêm cầu thang xoáy ốc. Tạo điểm nhấn và giảm diện tích sử dụng mặt bằng. Thiết kế khá ấn tượng nhà cấp 4 được xây dạng ống.

thiết kế gác lửng

Tùy vào nhu cầu sử dụng để bạn có thể thiết kế gác lửng phù hợp nhà cấp 4. Bạn hoàn toàn có thể bố trí đầy đủ các chức năng cần thiết để căn phòng thêm gọn gàng, ngăn nắp. Hơn nữa, khi lắp đặt vách kính, gác lửng sẽ tăng ánh sáng và độ mở cho không gian.

thiết kế gác lửng

Bạn có thể bố trí thêm gác lửng dành cho chức năng nghỉ ngơi. Thêm bộ bàn ghế ở mặt sàn để tạo không gian ăn uống ấm cúng và sum vầy. Phía dưới sàn có thể bố trí các chức năng sinh hoạt chung như: Phòng khách, nơi ăn uống, phòng vệ sinh và bếp nấu.

thiết kế gác lửng

Ngôi nhà cấp 4 được thiết kế đơn giản nhất có thể nhưng hiếm ai khi ngắm nhìn lại không cảm thấy thích thú. Sự đơn giản, gọn nhẹ luôn là yếu tố quyết định giúp những ngôi nhà cấp 4 thêm rộng rãi và hiện đại. Bạn có thể chọn cách lắp đặt tủ âm tường để tăng thêm diện tích khi sử dụng.

thiết kế gác lửng

Khi trần cao, gác lửng sẽ là giải pháp tối ưu cho những căn nhà có diện tích nhỏ. Bạn có thể bố trí cả một phòng ngủ đẹp, thêm vào đó là bộ bàn ăn nhỏ gọn giúp không gian ấm cúng hơn. Diện tích phía trên được sử dụng linh hoạt cho chức năng nghỉ ngơi và làm việc.

thiết kế gác lửng

Gác lửng thiết kế tinh tế và khéo léo không chỉ tăng thêm diện tích sử dụng. Thêm chức năng hữu ích, tạo một không gian sống tiện nghi và hiện đại hơn.

Bạn hoàn toàn mất không nhiều chi phí cho việc thiết kế gác lửng tạo căn phòng riêng biệt. Gác lửng tạo không gian rộng thoáng cho ngôi nhà cấp 4 đơn giản.

Cặp vợ chồng trẻ sở hữu không gian sống đơn giản với đầy đủ chức năng. Không gian nghỉ ngơi đơn giản với gác lửng nhỏ xinh tạo không gian thích thú cho bạn.

Việc lựa chọn vách kính là một giải pháp thú vị tăng thêm ánh sáng. Sự rộng thoáng cho những không gian nghỉ ngơi trên gác lửng. Thiết kế nhà cấp 4 với gác lửng thật tuyệt vời.

Khi căn phòng có diện tích nhỏ, bạn muốn tăng thêm chức năng riêng tư thì việc thiết kế gác lửng nhỏ gọn là giải pháp thú vị. Gác lửng vừa nhỏ và độc đáo tạo một không gian riêng tư cho nơi làm việc.

Gác lửng được bố trí sát tường, tăng thêm khu vực chức năng. Giúp khoảng diện tích mặt sàn bố trí cho phòng khách được rộng thoáng, gọn xinh hơn.

Thiết kế gác lửng cho nhà cấp 4 cũng là cách tăng thêm vẻ đẹp sang trọng. Tạo điểm nhấn đầy ấn tượng cho không gian sống trong ngôi nhà bạn.

 

Xem thêm: